🌳 Không phải đơn vị du học nào cũng làm minh bạch rõ ràng và có hợp đồng về vấn đề này.
🌳 Hiện để cạnh tranh nhau, nhiều trung tâm du học đã tung ra loạt chiêu bài:
– Học bổng điều dưỡng, học bổng báo ( học bổng gì mà ai nộp hồ sơ cũng được ? ).
– Gây nhầm lẫn về giá du học: tư vấn thật rẻ ví dụ đi du học Nhật 80 triệu, nhưng họ lại không nói rõ 80 triệu là gồm tiền gì ? Đã đóng 1 tháng hay 1 năm học phí bên nước ngoài.
– Tư vấn rẻ, hứa bừa nhưng không có hợp đồng. Hoặc có hợp đồng nhưng lại không ghi các khoản tiền như đã tư vấn vào hợp đồng, và đặc biệt không có dòng ” cam kết không phát sinh ” ở trong hợp đồng. Đến khi có kết quả các bạn bị phát sinh tùm lum lên đến hơn 300 triệu.
👉 Vậy nên khi đến 1 cơ sở tư vấn du học uy tín ngoài việc tìm hiểu pháp lý công ty. Còn phải tìm hiểu chi phí minh bạch, các khoản và ĐẶC BIỆT HỢP ĐỒNG phải ghi rõ các chi phí và phải có điều khoản không phát sinh chi phí các bạn nhé !
👉 Hãy đến AKI – chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các bạn các yếu tố trên. Những uy tín và thương hiệu của chúng tôi đã được rất nhiều các kênh truyền hình và báo chí uy tín đến làm phóng sự, đưa tin và coi đây là công ty hình mẫu để các bạn du học sinh lựa chọn.
____________________________________________
🔴 ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ CHÍNH AKI:

– Hà Nội: 26, ngõ 59 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: 226/11 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, HCM.
– Bắc Ninh: 124, đường Bình Than, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.
– Hotline: 0967.83.82.83

#du #học #nhật #hàn #học #bổng #visa #thẳng #aki #ico #thanh #giang #map #amec #coe #chi #phi #làm #thêm #xuất #khẩu #lao #động #úc #canada #đài #loan #đức #trung #quốc #singgapo

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

Write A Comment