Mình từng ước mơ du học Tây Tàu, các nước phát triển về kinh tế và giáo dục. Từng nộp hồ sơ xin học bổng các nước Phần Lan, Úc nhưng lại không đủ điều kiện chi trả cho các khoản phí còn lại.

Đến với Thái Lan mặc dù không phải xuất phát từ ý định bạn đầu, nhưng bây giờ lại là một quyết định mình tin là đúng đắn.

Các bạn xem có trùng với lý do nào để lựa chọn để du học thái không nhé.
———
NIS’s Journey là kênh Youtube mình sẽ ghi lại những cuộc hành trình mà mình đã đi qua, đang đi đến và dự định đi của bản thân mình. Những chuyến hành trình của mình biết đâu đó sẽ trở thành một niềm cảm hứng, động lực cho một, hoặc một vài người nào đó. Điều đó làm mình thêm vui và biết mình không phải là người vô dụng.
Rất vui nếu hành trình của mình có thêm các bạn.
———–
Email: lh.lehau@gmail.com
Facebook:
Instagram:

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

17 Comments

 1. Dạ cho em hỏi trường Đại Học Băng Cốc giá tiền bao nhiu 1 năm ạ ?

 2. Anh ới, với ngành xã hội học, mà đặc biệt công tác xã hội thì càng tốt ạ, e k tìm đc trường nào có. Và hình như e thấy chương trình đào tạo bằng tiếng anh ạ??? Em học tiếng Trung với Thái nên hơi rén 😢

 3. My Trương Reply

  E chào anh ạ. Anh ơi e không rõ anh là anh học ngành nào, nhưng mà anh có thể cho e hỏi câu hỏi này đc không ạ. Khi e xem phim Thái Lan e thấy những người học những ngành Kĩ Thuật hay có cái bánh răng mà e không hiểu tại sao lại đeo bánh răng đó mà e xem google ở Việt Nam mà không thấy thì anh có thể giải thích cho e đc không ạ.

 4. anh ơi em cũng sắp tới du học thái nhưng em sợ là trương trình học bên đó có khó không anh từ lớp 9 trở lên a ơi

 5. Đặng Tiến Reply

  24t =)) có quá trễ để đi du học ngành Marketting ??

 6. Du học thái có phải biết trước tiếng thái không ạ?

 7. Phước Hoài Huỳnh Nguyễn Reply

  Anh sinh năm bao nhiêu vậy ạ? Anh học ngành gì v ạ?

 8. Quyen Trieu Minh Reply

  Anh có đi làm thêm không ạ? Học phí rơi vào khoảng bnhieu/ năm ạ?

 9. anh có thể giới thiệu giúp e một vài trường nằm ở tỉnh hoặc vùng ven bangkok, học phí mỗi năm khoảng 2 – 3000 usd/năm đc kh ạ

Write A Comment