ALES – ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG ANH TRẺ EM CHUẨN CAMBRIDGE
Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Và đây cũng là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 – 2 muốn chuyển tiếp sang chương tình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của bộ GD&ĐT. Vì vậy, Hệ thống anh ngữ ALES đào tạo chương trình học Cambridge cho các khóa học tiếng Anh thiếu nhi, với mong muốn trang bị các kiến thức, kỹ năng cho các em trước khi bước vào kỳ thi.
Lớp học được chia theo 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers nhằm giúp các bé chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.
Chương trình tiếng anh Cambridge được thực hiện bằng những hoạt động liên kết với nhau, tạo cho trẻ sự hứng thú, say mê như kể chuyện, vẽ tranh, tô màu hoặc các trò chơi ghép vần với các từ ngữ quen thuộc của trẻ… Nội dung các bài học được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn nhận thức của trẻ. Trẻ sẽ phát huy được khả năng tự tìm hiểu từ ngữ thông qua những hình ảnh trực quan sinh động.
Hệ thống anh ngữ ALES liên tục khai giảng các lớp học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em theo chương trình tiếng Anh Cambridge chuẩn quốc tế và các ưu đãi hấp dẫn nhất. Khi đến với ALES, các bậc phụ huynh sẽ luôn nhận được sự tự vấn tốt nhất để có thể chọn được lớp Tiếng Anh phù hợp nhất với con yêu của mình. Ngoài ra, với môi trường học hiện đại, thân thiện sẽ luôn tạo cho trẻ sự hứng thú qua từng buổi học. Và chắc chắn giáo viên bản ngữ của ALES sẽ là cầu nối ngắn nhất giúp con yêu của bạn tự tin, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh.
👉 NHẤN ĐĂNG KÝ THEO DÕI (SUBSCRIBE) để học tiếng anh trẻ em chuẩn Cambridge cùng ALES
#hoctienganhcambridge #cungALES

Link đăng ký (Subscribe):
===============================================================
XEM THÊM:
Luyện nghe IELTS LISTENING cùng ALES
Luyện nghe IELTS LISTENING Test 1:
Luyện nghe IELTS LISTENING Test 2:
Luyện nghe IELTS LISTENING Test 3
Luyện nghe IELTS LISTENING Test 4
===============================================================
LIÊN HỆ:
Website:
Fanpage:
Group:
Hotline: 02477709888

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

1 Comment

  1. Học IELTS cùng ALES Reply

    Môi trường học hiện đại, thân thiện sẽ luôn tạo cho trẻ sự hứng thú qua từng buổi học. Và chắc chắn giáo viên bản ngữ của ALES sẽ là cầu nối ngắn nhất giúp con yêu của bạn tự tin, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh.

    👉 NHẤN ĐĂNG KÝ THEO DÕI (SUBSCRIBE) để học tiếng anh trẻ em chuẩn Cambridge cùng ALES

    Link đăng ký (Subscribe): https://youtu.be/BWlN2_OlKNQ

Write A Comment