Nếu như bạn nghĩ rằng đã qua tuổi dậy thì thì không thể cao thêm nữa. Hay bạn tự ti vì có 1 chiều cao khiêm tốn thì hãy theo dõi 1 số bài tập giúp tăng chiều cao ngay cả khi đã qua tuổi dậy thì. Nào! Hãy bắt đầu thôi

Bài tập 1: Kết hợp giữa tư thế squats & bật nhảy cao. Các bạn nhún chân xuống đứng ở tư thế squats, lấy đà, bật nhảy lên cao. Hãy thực hiện động tác này khoảng 20 nhịp nhé.

Bài tập 2: Rất đơn giản, các bạn nhún người nhảy liên hoàn trong 90s. Lưu ý khi tập bài tập này, các bạn 2 tay chắp ra phía sau, cố gắng giữ cho người thẳng nhé!

Bài tập 3: Với bài tập này, các bạn quỳ gối ở tư thế 4 điểm, 1 chân duỗi thẳng ra sau trong khi tay đối diện hướng thẳng ra trc. Liên tục đổi bên. Các bạn cố gắng giữ thăng bằng, kéo căng người nhé các bạn! Các bạn thực hiện động tác này trong 30 nhịp.

Bài tập 4: Ở bài tập này, các bạn dứng 2 chân rộng bằng vai, nghiêng lườn sang trái, rồi lại đổi nghiêng sang phải. Cứ như vậy tập liên tiếp trong 40 nhịp

Bài tập 5: Với động tác này, các bạn giơ thẳng 2 tay lên trời, chân nhún lên. Tay giữ nguyên, chân nhún liên tục. Các bạn thực hiển khoảng 30 nhịp nhé.

Bài tập 6: Động tác này vừa giúp kích thích tăng chiều cao, vừa giúp bạn thư giãn. Với động tác này, các bạn từ từ đưa 2 tay từ dưới lên cao, ngang bằng 2 vai, chân nhún lên. Các bạn hít thở sâu & thư giãn nhé! Thực hiện động tác này 40 nhịp.

Hy vọng với 6 bài tập đơn giản này, bạn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng thêm được chiều cao. Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/giao-duc/

Author

21 Comments

 1. Chị ơi e 11t mà cao 24m có thể thêm cao được bằng 50m được ko ạ

 2. Dịu Hoàng Reply

  Chị ơi em 17t cao m52 giờ tập có cao đến m6 đc k ạ

 3. Trần thâm Trần Thị thanh Thâm Reply

  Chị ơi 15 tuổi rồi mà em mới cao1.55

 4. Thanh Phạm Reply

  cho e hỏi ở tuổi 13 e cao m52 tập thể dục thấy chị bảo co thêm 1-3 cm vậy nếu bổ sung thêm sữa phát triển tuổi này có đc ko chj hay mik fai sd cái khác

 5. Bình Nguyễn Thế Reply

  Chị oi em cao 1m42 mà em ngung phat trien chieu cao em muon cao den 1m60 thi can bao nhieu thoi gian vay chị

 6. Quách Tuấn Kiệt Reply

  Kiên trì 1 ngày tập hết các bài này thì trong 1 năm mình cao khoản bao nhiêu cm thế ạ?

Write A Comment