Bí ẩn những ngôi nhà ma rùng rợn nhất Sài gòn.

Căn biệt thự cổ hoành tráng bậc nhất đất Sài Thành nằm ở khu tứ giác đắc địa ở trung tâm TP.HCM là Phó Đức Chính – Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Nguyễn Thái Bình, nay đã được trưng dụng làm Bảo tang Mỹ thuật TPHCM. Nhưng xung quanh dinh thự ấy, những lời đồn ma quái vẫn chưa bao giờ lắng xuống.

Xung quanh những câu chuyện liêu trai, người ta tính ra rằng, ngôi biệt thự 99 cửa này năm xưa thuộc sở hữu của Hứa Bổn Hỏa – ông chùm bất động sản Nam Kỳ thế kỷ 19.

Những lời đồn đại ma quái về dinh thự của nhà họ Hứa đã lưu truyền ở Sài Gòn từ trước năm giải phóng 1975.

Những tiếng khóc than thảm thương từ căn phòng khóa kín, bóng cô gái mặc váy ngủ trắng muốt lướt qua những dãy hành lang không người trong đêm khuya, chuyện vê khuôn mặt ghê rợn bỗng chốc hiện ra trong đêm tối,…là những câu chuyện kinh hoàng mà người ta truyền tai nhau về bóng ma trong ngôi biệt thự này.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/bat-dong-san/

Author

2 Comments

  1. Nhut Nguyen Reply

    Tui nói thật tui là người chuyen đi cầu số nè.that sự có ma..tui gặp mấy lần rồi.ai tin hay k tùy nhug tui nói thật.

  2. những người không tin ma là những kẻ ngu si mê muội. đức phật đã nói đến thế giới maquỷ xung quanh ta . Thầy Thích Chân Quang cùng nói về thế giới ma quỷ. Thầy Thích Giác Hạnh. nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng . Nguyễn Văn Nhã. thầy Thích Trí Huệ và thầy Thích Giác Nhàn. những người không tin nên nghe nhiều quan sát suy ngẫm thì sẽ có trí tuệ .tung Kinh niệm Phật, trì chú đại bi, cúng thí thực đều đặn….cac bạn sẽ được gia hộ, làm ăn ngon lành. A Di Đà Phật.

Write A Comment