Bí Mất Chưa Được Tiết Lộ Khi Học Tiếng anh ở CIA – Cebu Philippines nên hay không nên đi học ở đây ?
=======================

Đây là những trải nghiệm của mình trong quá trình học tiếng anh ở trường CIA (Cebu International Academy)

Sự thật và quảng cáo có giống nhau hay không? Mời bạn cùng xem nhé!

Các bạn có thể đăng ký gặp trực tiếp triệu phú Alan Nagao tại Việt Nam ở đây nhé:

Học 30 Ngày NLP – Miễn Phí 100% :

Học Khởi Nghiệp Pro 4.0 1 Tháng Miễn Phí 100% :

Để nhận Full 30 Video Vào Link Sau: m.me/lechilinh44?ref=30NgayNLP

Liên hệ: 0933400644

Tham Gia Group Phát Triển Bản Thân Cùng Lê Chí Linh :

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

8 Comments

 1. cọp tiến Reply

  Thuê giáo viên dạy ngoài có đắt ko v bn .. nếu học một tháng ở ngoài thì chi phí hết tần tật ( giáo viên ,ăn ở . Điện nuóc . …….) khoàng nhieu tiền v

 2. Em có biết học tiếng Anh bên Phi trường nào tốt không vậy. Chị định cho con trai chị đi học sau khi tốt nghiệp cấp 3 nhưng nghe em nói chị cũng sợ. Cảm ơn em nhiều.

 3. Mình cũng là học viên ở ngôi trường này. Nỗi ám ảnh mãi không bao giờ quên. Như những lời ở trên anh ấy nói các chị quản lý có quyền hành hơn tất cả. Nếu chị thích ai chị có thể ưu tiên còn nếu ghét, các chị cũng có thể thêu dệt dựng chuyện về các bạn để cảnh cáo rồi mời ra khỏi trường. Nỗi ám ảnh uất nghẹn này chính là bài học sẽ theo mình đến già.
  Chỉ mong các bạn học sinh, sinh viên có ý định sang Cebu học tiếng anh hãy lựa chọn thật đúng trường đừng để tiền mất tật mang như mình.
  Cũng cám ơn anh Linh vì đã giúp bọn em đứng lên giành lại công bằng.

 4. Jasmine Nguyen Reply

  Em đã từng học ở CIA và em thấy video anh nói rất thật. Về cơ sở vật chất thì ko nhắc làm gì vì em biết rõ mỗi nước khác nhau. Nhưng ở đây là thái độ và cách làm việc, thật lòng là rất tệ. Rất cảm ơn anh đã làm video chia sẻ với mọi người.
  Những bạn nào có ý định sang Cebu học thì nên tìm hiểu kĩ, đừng chỉ xem các bài viết cảm nhận trên FB, toàn là PR cả, đừng để sang rồi gặp những phiền lòng ko đáng có. Chúc anh và các bạn luôn thành công.

 5. Đã từng học ở đây và ko muốn đặt chân vào học lần thứ 2 cũng muốn quên hết mấy cái cảm giác tồi tệ… nói thiệt cách quản lí của 2 c qli vn là grace và laura cực kì tệ chẳng ra j…nếu ai mag nói j ko vừa tai 2 ng thì chơi trò hăm dọa trù dập học sinh với make story để ng ngoài hiểu lầm vs đặt điều đòi đuổi hs… ngoài ra trường thì cơ sở vật chất quá tệ gv có ng này ng kia nhưng mà nếu mà muốn đổi gv khác đi thì khi gặp gv cũ họ tỏ thái độ rất khó ưa… nếu agent nào mà goiej ý mấy bạn học tại đây mấy bạn nên cạch mặt trung tâm đó bởi vì trg này dính rất là nhiều phốt và các bạn học sinh đã báo lại với agent nhưng họ ko hề có tác động nào giúp hs mà ém luôn thông tin

 6. Quỳnh Như Reply

  mình cũng làm du học Philippines nhưng mình không hợp tác với CIA vì đã được nghe những sự thật kinh khủng như vậy :D. Đúng là quyết định sáng suốt

Write A Comment