Chi phí du học Hàn Quốc 2019
Liên hệ với tôi: Lê Tuấn Giang
► Hotline: 0977 135 375 – 0948 935 375.
► Email : tuangiang.ico@gmail.com
► Facebook :

Và hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng nhau đến với 1 chủ đề mà tất cả các bạn đều quan tâm mỗi khi đi du học hàn quốc. Đó là chủ đề Chi phí du học Hàn Quốc 2019. Nếu trong quá trình tìm hiểu các bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì thì có thể liên hệ với mình qua FB, zalo hoặc số điện thoại đang hiển thị trên màn hình.
Trong video lần này tôi sẽ làm rõ cho các bạn 3 vấn đề chính về Chi phí du học Hàn Quốc 2019.
Thứ 1 là Tổng Chi phí du học Hàn Quốc 2019 ? và Tại sao lại có cái tổng chi phí như vậy?
Thứ 2 là : Trong tổng tiền đó là tiền gì?
Thứ 3: Đứng quá tin quảng cáo
Hiểu dc 3 vấn đề này để khi các bạn sẽ chọn cho mình được các chương trình tốt với mức chi phí của bạn thân và gđ các bạn
Vấn đề thứ nhất Tổng Chi phí du học Hàn Quốc 2019 khoảng 8.000 – 11.000 usd. Tại sao nó lại dao động như vậy mà ko có 1 con số cụ thể? Tôi sẽ giải thích ngay. Trong số khoản tiền này thông thường là bao gồm các khoản tiền ở VN và tiền 1 năm học phí b và 6 tháng ktx bên Hàn . các bạn nhớ nhé 1 năm học phí và 6 tháng ktx bên hàn. Các bạn tưởng tượng HQ thì cũng như VN thôi, cũng có nhiều trường ĐH khác nhau, nhiều loại khác nhau và nằm ở nhiều khu vực khác nhau. VD nhé cùng là Bách khoa nhưng bách khoa HN khác, Bách khoa HCM khác, Công nghiệp thái nguyên khác, công nghiệp HN khác. Dẫn đến tiền học phí 1 năm và ktx 6 tháng sẽ khác nhau và chênh nhau khá nhiều đó các bạn.Đương nhiên là ở thủ đô soul và các thành phố lớn tiền học phí và ktx sẽ cao hơn nhiều khác khu vực khác rồi. Đó là nguyên nhân Tổng tiền nó dao động từ 8 cho đến 11 nghìn..
Tiếp theo đến vấn đề thứ 2 đó là các khoản tiền đó là tiền gi?
Trong các khoản tiền đó thì có tiền ở VN và tiền bên HQ
Tiền ở Vn gồm có các khoản tiền sau đây:
– Tiền học phí+ ktx ở (4 -6 tháng)
– Tiền phí XLHS
– Chứng minh tài chính (tự làm hoặc thuê)
– Tiền dịch vụ
– Tiền vé máy bay
Tiền ở bên HQ bao gồm các khoản tiền sau:
– Học phí 1 năm
– Ktx 6 tháng
– Bảo hiểm
– Đưa đón
Các bạn chú ý nhé trong này là tiền HP 1 năm và ktx 6 tháng. Nhớ chi tiết này để lát tôi còn quay lại với nó.

Vấn đề thứ 3: Đừng tin quảng cáo
Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng xem quảng cáo rồi và quảng cáo thì mãi mãi là quảng cáo và chúng ta phải nghiên cứu cho kỹ khi mua sp đc quảng cáo Ngon, bổ ,rẻ..
Nếu như các bạn đi du học hàn cùng mức học phí 1 năm và ktx 6 tháng mà tốn 12.000 ,13.000, hay thậm trí 13.000 usd thì có nghĩa là các bạn đang mua 1 dịch vụ quá cao, quá đắt so với thực tế. Còn nếu có các trung tâm tư vấn với mức phí quá thấp.6.000 7.000 usd = 140,150tr chẳng hạn thì phải hỏi cho kỹ là Trường đó là tr nào, ở khu vực nào? Và mức học phí , ktx đóng sang trường hàn quốc là bao nhiêu?
Vì nếu đóng học phí có 6 tháng, và ktx 3 tháng thì đương nhiên tổng chi phí rẻ rồi nhưng sau khi sang HQ chỉ trong 1 thời gian ngắn , bố mẹ các bạn lại phải gửi tiền sang. Nếu gđ bạn có sẵn tiền thì ko sao, nh nếu ko biết để cbi thì đó là 1 vấn đề lớn với gđ các bạn đó.
Có 1 đặc điểm của du học hàn quốc là sau 6 tháng mới đc đi làm thêm nên thời điểm đầu các bạn ko có tiền nộp học phí va ktx đâu. Nếu đi như vậy thì ko phải rẻ mà tính ra còn đắt hơn các bạn ah.
Video này tôi làm với mục đích cho các bạn thêm kiến thức trong thời đại công nghệ thông tin loạn lạc như hiện nay, mong các bạn chọn lựa được những chương trình phù hợp với bản thân và thành công trên con đường đã chọn, có băn khăn hay thắc mắc gì các bạn có thể comment xuống phía dưới tôi sẽ trả lời các bạn, hoặc liên hệ với tôi qua fb,zalo hoặc sđt 0977 135 375. Nếu các bạn thấy video có ý nghĩa đừng quên để lại 1 like và đăng ký kênh để nhận đc những video mới nhất nhé. Tôi sẽ kiên tục cập nhật video vào mỗi tuần. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Xem thêm video cảu mình tại đây nhé:

Du học Hàn Quốc 2019 thông tin mới nhất:

Quy trình XKLD Nhật Bản Chuẩn 2019:

Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật cho Nam 2019:

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

14 Comments

 1. Kim Tiên cuộc sống Hà Lan# Life of Tien in Holland Reply

  Chia sẽ rất hữu ít cho các bạn sắp và muốn đi du học❤️❤️❤️❤️

 2. Văn Tư Hà Reply

  Anh ơi cho em hỏi là nữ nên chọn nghành gì là hợp lí ạ

 3. A ơi cho e hỏi là khi đi du hc mk phải chứng minh tài chính trên 100tr VNĐ phải ko ạ !!! Rồi sao khi chứng minh mk có đc lấy số tiền đã chứng minh để chuẩn bị qua hàn và sinh hoạt bên đó đc ko ạ ?

 4. Đi du hoc hàn quốc thì đi hoc vào tháng mấy a e muốn đi bây giờ có đc ko

 5. Giang Punchk Reply

  A cho e hỏi trong tổng số tiền đó là chưa tính tiền mk mang sang để sống trong 6 tháng đầu phải k ak.mong a trả lời e cảm ơn

 6. Việc du hoc ben hàn chac khó xin voi it viec hon ben nhat

 7. khun min san Reply

  Anh oi cho e hỏi thi tiếng hàn phạm vi cấp độ ntn nào

 8. bưởi phúc trạch quê nhà hà tĩnh Reply

  Chao a a cho e hỏi e nay đki đơn hàng xkld nhật bản đơn hàng nông nghiệp thu hoạch đóng gói ca rôt ngô khoai suplơ va hành làm ơ tỉnh chiba của nhật bản thi
  Mong a se co phản lời e cũng gân đến ngay đki thi tuyển rồi a ơi

 9. A ơi cho e hỏi chút . có phải từ năm 2019 thì muốn đi du học ngoài tiền phí du học mình phải có trong tài khoản 200 triệu vnd ko ạ

 10. A oj cho e hỏi .a có thông tin j đi lao động Hàn quốc Theo đường thương mại kg ak…

 11. Anh Giang. Cho em hỏi. Để đi du học em có phải thi lấy chứng chỉ tiếng hàn k ạ? Nếu có thì phải đạt bằng gì ạ. Em cảm ơn anh

 12. A ơi nông nghiệp lần này chỉ tiêu lấy bao nhiêu người vay a

 13. A cho em hỏi là bao giờ thì có kì thi lao động ạ

Write A Comment