Phim Hành Động Võ Thuật Ngô Kinh Thuyết Minh – CHIẾN LANG 2 (WOLF WARRIORS 2).

Đạo diễn: Ngô Kinh.
Diễn viên: Ngô Kinh, Lữ Tịnh Văn, Frank Grillo, Trương Hàn, Yu Nan, Thạch Thiệu Kỳ, Ngô Cương….
Thể loại: Hành động, võ thuật, chính kịch…

Nội dung phim:

Chiến lang 2 nối tiếp câu chuyện của Chiến lang (2015), kể về Lãnh Phong – một quân nhân Trung Quốc bị khai trừ khỏi quân đội và tước bỏ danh hiệu vì không hoàn thành nhiệm vụ.

Một lần đến châu Phi, anh bị cuốn vào trận chiến sinh tử với phiến quân. Vì quan hệ lập trường chính trị hai quốc gia khác nhau, quân đội Trung Quốc không có cách nào giúp các Hoa kiều ở châu Phi về nước. Đã bị khai trừ khỏi quân đội, Lãnh Phong hoàn toàn có thể an toàn thoát thân, nhưng anh đã lựa chọn ở lại chiến đấu, giúp đồng bào và những người bị nạn.

Tất cả đều xuất phát từ trái tim của một người lính và tình cảm với đồng bào. Phim do nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Ngô Kinh làm đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên chính. Ngoài ra, Chiến lang 2 còn có sự tham gia của Frank Grillo, Ngô Cương, Trương Hàn, Lư Tịnh San…

Chiến lang 2 gây ấn tượng với người xem bằng những pha hành động đẹp mắt đến nghẹt thở. Võ thuật truyền thống được kết hợp với yếu tố hành động mang phong cách phương Tây làm nên nét đặc sắc cho bộ phim. Ngoài việc mời diễn viên Frank Grillo – người đóng vai Crossbones trong Captain America tham gia diễn xuất, Ngô Kinh còn kết hợp với Sam Hargrave – đạo diễn võ thuật của Captain America 3.

Những cảnh đánh nhau hay đâm xe đều không dùng tới diễn viên đóng thế để truyền tải đến người xem cảm giác chân thật nhất. Trong đó, cảnh quay đáng chú ý nhất là phân cảnh mở đầu khi Ngô Kinh đánh nhau dưới nước. Chỉ xuất hiện vài phút trên màn ảnh, nhưng nam diễn viên đã phải quay tới 26 lần trong nửa tháng để cho ra một thước phim vừa ý. Không hổ danh là truyền nhân của Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan, Ngô Kinh đã mang tới cho người xem một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính.

#PHIMHÀNHĐỘNG #CHIẾNLANG #NGÔKINH

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/phim/

Author

48 Comments

 1. Mời cả nhà xem Người Vận Chuyển nè: https://www.youtube.com/watch?v=TX7SY-vA3w4

 2. khốn nạn…nguoi ta hy sinh vi đất nuoc… ma cho cái lu danh nghiệp bất nhân cấu kết voi công an địa phuong cuop đất nguoi có công voi đất nuoc

 3. Bọn Trung Quốc xảo quyệt, dối trá tuyên truyền rất giỏi

 4. văn Chúc chenana03 Reply

  Coi mà rơi nước mắt. Phim hay.. Mông ra phần 3 nữa

 5. Nam Gia Họ Đặng Reply

  Bị cắt mất đoạn cuối. Lúc họ giương cờ lên và đi qua vùng chiến sự. Thấy tủi thân, bao giờ tiếng nói của VN trên TG mới đc như thế, bao giờ cho TG phải sợ?

 6. Vanthuan Tưởng Reply

  Chính phủ Trung Quốc thôi chứ dân họ cũng tốt lắm

 7. Phim thôi, năm 2016 LHQ bổ nhiệm cho quân đội TQ bảo vệ nhân viên y tế và dân thường ở vùng nam Sudan, không biết làm sao mà phiến quân nó đem quân vô nó đánh cho sml thay vì tử chiến bảo vệ ngta mà nó lại tuột quần bỏ chạy để mặc cho nhân viên y tế dân thường bị hãm bị hiếp, bây giờ mà còn mặt mũi nào làm phim một cách ngạo nghễ mới ghê chứ kkkkk

 8. Vinh Trịnh vlog Reply

  Trung quốc khoe hoả lực tàu sân bay liêu Ninh để da mặt mấy ông đông nam á

 9. Dinh Nguyen Long Reply

  Phim nay nó noi lên mây trung quốc nó mạnh ko thua gi my, chứng toả sức mạnh của nó coi may thần tây trò huề đầu oc thì ngu đánh đấm chập chap

 10. Bọn tàu tham lam bỉ ổi số một, sợ chết không ai bằng. Ai sắp chết nó đạp cho chết luôn chứ đứng đó mà giúp châu phi. Tào lao.

 11. Nếu có chiến tranh thiệt thì giống như trong phim vậy . Khổ ghê

 12. bội ước Reply

  Đúng là phim Trung Quốc đưa súng vô đầu bắn đi còn nhap nhap

 13. tấn nguyễn Reply

  Phim này mang tính chất chính trị là nhiều, Trung Quốc sử dụng phim này để đánh bóng hình ảnh của Đất nước họ.

Write A Comment