KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA THE X FACTOR – NHÂN TỐ BÍ ẨN.
Website chính thức:
Fanpage chính thức:
Youtube chính thức:
The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia, được công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và phát sóng tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 3 năm 2014 với tên gọi Nhân Tố Bí Ẩn
Tại Anh và Mỹ trong nhiều năm liền từ khi chương trình phát sóng, The X-Factor đã đánh bại nhiều chương trình nổi tiếng để dành các giải thưởng: Chương trình giải trí phổ biến nhất của Giải thưởng truyền hình quốc gia Anh trong các năm 2005-2007 và 2009-2012, giải nhất hạng mục Chương trình cạnh tranh thực tế hay nhất và Chương trình đột phá nhất của bảng xếp hạng Teen Choice Awards Mỹ năm 2012. The X-Factor cũng là chương trình truyền hình thực tế được người dân Mỹ yêu thích nhất năm 2012 và tại Anh, nó đã lập kỉ lục với 200.000 người đăng ký tham dự, đạt 19,7 triệu lượt người xem, chiếm 63,2% lượng người xem truyền hình.
Vào đầu năm 2014, 4 Giám khảo đã được chọn cho mùa đầu tiên đó là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh.
Quán quân của chương trình sẽ nhận được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng và các phần quà khác của nhà tài trợ Close-up và Sunsilk, được vinh danh là Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.
Ngày 19/10/2014, trong đêm chung kết xếp hạng của chương trình, thí sinh Giang Hồng Ngọc đã vượt qua hai đối thủ còn lại là nhóm O-plus và nhóm F-band để trở thành quán quân của chương trình với tỉ lệ bình chọn của khán giả là 41,82%, trở thành Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

21 Comments

 1. Cương Kim Reply

  Hồ Quỳnh Hương.có chuyên môn cao . nhận xét rất tinh tế.quá tuyệt vời

 2. Cương Kim Reply

  Chương trình quá hay.Rất hâm mộ chương trình này 👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 3. Cương Kim Reply

  HỒ QUỲNH HƯƠNG ĐẸP VÀ SANG TRỌNG QUÝ PHÁI QUẢ 10+🌺🌺

 4. Quỳnh Lương Reply

  những bài này hay thế này sao it like ít ng xem thế haizz

 5. Đây là 1 bài hát có kết cấu rời rạc. Đoạn đầu thì rõ nhẹ nhàng êm ái, khúc sau thì dữ dội, quyết liệt một cách khập khiễng…

 6. WHEREISMYFRIENDS Chanel Reply

  Mấy a chị tuyệt vời wa'
  Nghe hát mà nổi da gà
  Thiệt là sự kết hợp…XUẤT SẮC!

 7. Dac Nguyen Dinh Reply

  các b cho mình hỏi tên ca khúc vang lên lúc đầu video ấy 🙂

 8. duong nguyen Reply

  ai cho mình hòa thanh đoạn cho tôi say hương đâu đây đi, làm ơn

 9. Tuấn Bùi Minh Reply

  Chả hiểu sao có 1 số bọn trẻ con mới nghe nhạc nói S-girl hay hơn nhóm này các bạn ạ :))))

Write A Comment