Tại sự kiện Forbes Talks “Tương lai của giáo dục” diễn ra tại TP.HCM mới đây, ông Nguyễn Ngọc Thuỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) đã giải bài toán thành công của những doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tiếng Anh ở Việt Nam.

Theo ông Thủy, giờ là thời điểm vàng cho giáo dục nói chung và giáo dục tiếng Anh nói riêng. Cơ hội của những công ty đang và sẽ tham gia vào lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam đang nở rộ.
“Chúng tôi đặt cược vào tiếng Anh và đã kiên định làm. Mặc dù khi mở rộng ra các tỉnh sẽ khó khăn vô cùng và rất tốn kém. Bởi tiếng Anh chỉ có lợi thế ở thành phố lớn. Tôi mong muốn sẽ tạo ra sự cân bằng trong cơ hội tiếp cận tiếng Anh mọi cho học sinh Việt Nam. Để Việt Nam sẽ hội nhập toàn cầu với tư thế người chiến thắng”, ông Thủy nói.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

4 Comments

  1. Người giỏi là người tư duy logic và thuyết trình rất thông minh.

  2. Sorry shark thủy. Shark thuỷ ăn chay trường. Vậy shark thuỷ có muốn đầu tư vào các dự án độc đáo của tôi để vừa kinh doanh vừa làm từ thiện cho người nghèo và phát triển phật giáo không? A Di Đà Phật. Cựu GĐ p&g . Lê Văn

Write A Comment