Diễn biến tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, gây khó khăn cho công tác phòng trừ dịch ở các quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam. Việt Nam đang trong tình trạng cách ly xã hội trong vòng 15 ngày và có kiến nghị cách ly đến 30/4. Trước những kết quả khả quan trong công tác phòng chống dịch ở Việt Nam, trưởng đại diện tổ chức Y tế thế giới WHO đã có lời đánh giá cao về phương pháp 4 tại chỗ mà Việt Nam đang áp dụng. Trong khi đó, tình hình dịch bệnh trên thế giới rất căng thẳng khi số ca tử vong và số người nhiễm bệnh tăng rất nhanh. Trước những khó khăn đó, Bộ Y tế đã đưa ra điều khuyến cáo mà người dân cần “nằm lòng” để thực hiện tốt công tác phòng tránh. Cụ thể như thế nào, cùng Ống Kính Hậu Trường tìm hiểu nhé!.
#covid19 #SARSCoV2 #corona

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/tin-hot/

Author

11 Comments

 1. HieuHieu Nguyen Reply

  Chết đói hay chết j dịch ko sợ chết j nợ mới ko toàn thây

 2. Wushu Sanda Reply

  Đi làm bao năm mà k để dành đc tiền cho 1 tháng :)) chán các con người

 3. NhatUy TranDuong Reply

  chưa chết vì dịch thì đã chết đói hết rồi ! khổ thật

 4. vinh trieu Reply

  Cách ly ma k chết ak kiểu sợ chết đói sẽ làm chết cả xã hội

 5. Thuỳ Trang Trần Reply

  ko lam an j đc sap chet đoi roi mn oi.trong khi kiem an tung ngay ma gio ca thang ko lam j đc lay j ma an đay

 6. Thuỳ Trang Trần Reply

  chinh phu oi. cach ly lau.dan chet đoi mat. xa hoi đc bao nhieu nguoi giau co tien đe danh sai .nhung nguoi co cong viec on đinh .hoac co tien đe danh thi ko sao. chu nhung nguoi buon ban chay an tung bua.thi sao chui noi . tien đau ma an o sinh hoat .trong khi ko đuoc nha nuoc cho cap đong nao. chi thay ho cho nguoi ban ve so . con biet bao nghanh nghe buon ban khac . cam xe ko ko buon ban đc hang hoa .ly j ma song thoi gian keo dai

Write A Comment