Tổng kết năm 2018
Chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm 2018. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn…
Công ty Đông Dược Việt kính chúc Quý khách hàng và tất cả bạn bè cùng gia đình: Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Kiếm được nhiều tiền- Lộc tài tăng tiến.
AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt)
———————————————
Đông Dược Việt là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ thảo dược dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và thuốc Đông Y. Vào Tháng 11/2017 Công ty chúng tôi vinh hạnh được bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận “ Nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO”. Với dây chuyền sản xuất hiện đại được tự động hoá như máy chiết xuất, máy đóng nang tự động, máy phun tạo hạt, máy sấy tầng sôi, máy ép gói trà 5 trong 1, máy ép vỉ, máy chiết rót siro, máy ép ống uống…Chúng tôi có thể sản xuất ra các sản phẩm với các hình thức đa dạng như: viên nang cứng, viên nén bao phim, cốm hoà tan, trà túi lọc, siro chai, siro ống uống, viên hoàn cứng…

Hiện tại Công ty chúng tôi đang hợp tác với trên 20 đơn vị gia công và đưa ra thị trường trên 40 sản phẩm. Các đối tác tiêu biểu như Công Ty cổ phần SVK Herbal, Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẳng, Công ty TNB Cần Thơ, Công Ty Natural Link ….

Với mong muốn mở rộng thêm đối tượng khác hàng cùng phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất đến người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi khác. Giúp quý khách hàng có thể tạo ra những sản phẩm độc quyền cho chính cơ sở của mình. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Đông Dược Việt rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty Cổ phần Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt)

Địa chỉ trụ sở: Đường số 5, KCN Hoà Bình, Xã Nhị Thành, H Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02723 553 491 (Ms. Thảo)

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

Write A Comment