Ngày 8.12.2019, tại Công viên Lâm Viên, TP Đà Lạt, Dalat Hasfarm tổ chức chương trình đi bộ gây quỹ, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo tại tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình đi bộ Vì người nghèo nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Dalat Hasfarm. Và theo định hướng phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm cao đối với xã hội.

Dự kiến có 800 người tham gia đi bộ, gồm lãnh đạo địa phương, sinh viên Đại học Đà Lạt, lãnh đạo và nhân viên Công ty Dalat Hasfarm… Mỗi người tham gia đi bộ hết vòng Hồ Xuân Hương, sẽ đóng góp 500.000đ vào chương trình, số tiền này được trích từ quỹ Thomas Hooft của Dalat Hasfarm.

Tổng số tiền dự kiến đạt khoảng 400 triệu đồng từ chương trình, đóng góp để xây dựng 8 ngôi nhà tình nghĩa tại Đà Lạt, Đơn Dương, Lâm Hà và Đa Quý.

Xuyên suốt 25 năm hình thành và phát triển, Dalat Hasfarm luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch, an toàn cho người dùng và người lao động.

Từ năm 2014, công ty đã nghiên cứu và phát triển các loài côn trùng và nấm có ích để ứng dụng vào trong sản xuất. Thông qua sử dụng Bio-Pro để trồng và kiểm soát sâu bệnh, Dalat Hasfarm đã giảm thiểu việc sử dụng hóa chất trên các loại hoa khác nhau.

Với định hướng phát triển bền vững, hoa tươi Dalat Hasfarm đã chinh phục được thị trường khó tính Nhật Bản với hơn 20% sản lượng hoa xuất khẩu mỗi năm.

Công ty cũng sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, hệ thống sưởi ấm, hệ thống đèn LED và băng chuyền thu hoạch hoa nhằm đạt năng suất tối đa, tiết kiệm tài nguyên cũng như nguồn nhân lực. Ngoài ra, với việc sử dụng hệ thống xử lý và tái sử dụng nước thải tiên tiến, Dalat Hasfarm đã chủ động được nguồn nước trồng hoa cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

1 Comment

  1. Da lat hoa tuoi dep de se la moi truong song cua chung ta .Ai doc thay hay thi like cho minh nhe /ten NG QUANG VINH 15+👥😆😄😄😄

Write A Comment