Công ty cổ phần tập đoàn DHT (DHT Group) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm, tin tưởng, chia sẻ cùng chúng tôi kể từ khi thành lập cho đến nay và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài nước.

DHT GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm, tin tưởng, chia sẻ cùng chúng tôi kể từ khi thành lập cho đến nay và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Kể từ ngày thành lập đến nay, với tôn chỉ hoạt động lấy lợi ích của Người lao động đặt lên hàng đầu, DHT GROUP luôn cố gắng, nỗ lực để hỗ trợ, trang bị cho Người lao động những kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, pháp luật của Quốc gia mà họ sẽ làm việc. Đây là những hành trang để đưa Người lao động ra nhập và đứng vững trên thị trường Quốc tế. Đặt lợi ích của Người lao động lên trên hết luôn là Tôn chỉ hoạt động mà DHT GROUP luôn hướng tới

Với thế mạnh là thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Châu Âu, DHT GROUP luôn hiểu rằng: phải thỏa mãn những thị trường khó tính và chuyên nghiệp, DHT GROUP mới có thể phát triển và lớn mạnh.

Bên cạnh đó, trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển một cách bền vững bằng việc tuân thủ và thượng tôn pháp luật Việt Nam và các Quốc gia mà DHT GROUP đang khai thác thị trường.

——–
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

Write A Comment