Du học Mỹ – Chia sẻ rất hay của bạn Nguyễn Huyên Thảo, du học Mỹ Đại học Marshall. Cùng tìm hiểu về việc học hành ở trường, đặc biệt cơ hội ở lại Mỹ làm việc lâu dài từ sự bảo lãnh của trường dành cho sinh viên xuất sắc. ĐH Marshall thành lập năm 1837, tọa lạc tại Huntington thuộc West Virginia. Trường “xếp hạng 16 trong các trường đại học công lập khu vực phía Nam” và “Xếp hạng 39 trong các trường đại học khu vực phía Nam”, theo U.S. News & World Report 2014.

Hội thảo du học Mỹ – Canada: Tối ưu hóa lộ trình du học của bạn

Với sự tiến bộ trong phương pháp giảng dạy, linh hoạt về quy chế đào tạo, Mỹ và Canada đang là hai lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Việt Nam. Theo Times Higher Education 2017 thì 6/10 trường đại học tốt nhất thế giới là của Mỹ. Không hề kém cạnh, Canada hiện đang thuộc top 10 nước dẫn đầu toàn cầu về Toán học và Khoa học (theo kết quả mới nhất của PISA).

INEC hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những lộ trình du học Mỹ và Canada phù hợp cho HSSV Việt Nam. Tùy theo điều kiện của từng hồ sơ, INEC sẽ đề xuất các hướng đi ưu thế hóa lựa chọn ngành học, tối đa hóa cơ hội visa du học và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Trong 11 năm hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã giúp rất nhiều HSSV hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ và Canada của mình.

🎈Ưu việt hóa lộ trình du học Mỹ – du học Canada
🎈Ưu thế hóa lựa chọn ngành học tại Mỹ – Canada
🎈Tối đa hóa cơ hội đậu visa du học Mỹ – Canada

Đặc biệt, quý khách tham dự còn được giao lưu trực tiếp với phụ huynh đang có con du học Mỹ – Canada và tư vấn trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của INEC.

🌻🌻🌻🌻Hội thảo du học Mỹ – Canada: Tối ưu hóa lộ trình du học của bạn
🍀Thời gian: 9h00 Chủ Nhật, ngày 24/12/2017.
🍀Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
🍀Đăng kí tham dự:

THAM DỰ HỘI THẢO ĐỂ TÌM RA LỘ TRÌNH TỐI ƯU NHẤT NHÉ!

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

16 Comments

 1. Phí nộp trường ở mỹ cao hk add ơi
  E CX dg định học ở bên mỹ

 2. Chị cho e hỏi. E đi pv nhiều lần có ảnh hưởng gì cho hso du học của e sau này ko.

 3. chị ơi năm nay em học 11 và em muốn đi du học sau khi kết thúc học lớp 12 điểm TBM của em năm lớp 10 là 8.3 mà em chưa có bằng ielts vậy có đi du học được không ạ?

 4. Em học lớp 11 muốn xin học bổng đi singapore thì cần những yêu cầu gì ạ ? Trong khi tiếng anh của em bị hạn chế

 5. Trương Thị Diễm My Reply

  Cho em hỏi đại học Brigham young University ở Mỹ thì học phí bao nhiêu ạ.!? Có thể Tổng cho em chi phí 1 năm học dùm em đc kh ạ.? Đổi ra VNĐ giúp em ạ.. Em cảm ơn

 6. Sương Huyền Reply

  Chi oi mình học xong ra trường thì định cư ở bển luôn thì làm sao ạ

 7. Em năm nay lớp 11 . Điểm trung bình năm lớp 10 của em được 8.5 . Điểm ielts em chưa có . Trình độ tiếng anh của em cũng giới hạn . Vậy em có khả năng đi du học không ạ?

 8. My Le Nguyen Reply

  Đại sứ quán có cho câu hỏi để cho mìk chuẩn bị ko chị!??!

 9. Nhận học bổng du học Mỹ toàn phần cần điều kiện gì ạ? ( em đang học lớp 8)

Write A Comment