Trong xu hướng thương mại hoá và hiện đại hoá như hiện nay thì các chuyên ngành về Kinh Tế luôn có một sức hấp dẫn,và thu hút được nhiều mối quan tâm của hầu hết những bạn sinh viên. Nhóm ngành Kinh Tế rất đa dạng và phong phú, hầu như đều phù hợp với nhu cầu của bất kỳ các bạn sinh viên. Nó bao gồm Accounting (Kế Toán), Finance (Tài Chính), Information Management (Quản lý thông tin), Marketing (Tiếp thị, quảng cáo) Supply Chain Management (Quản lý chuỗi ứng dụng, vận tải)…

Tuy nhiên một ngành học rất “HOT” và chưa bao giờ hạ nhiệt dành cho những bạn du học sinh. Đó là ngành Accounting. Vậy các bạn đã hiểu rõ ngành học Accounting là ngành gì chưa? Học Accounting thì cơ hội nghề nghiệp sẽ thế nào? Những mảng công việc như thế nào mà bạn nên tìm kiếm với tấm bằng Accounting? Làm thế nào để bạn biết rằng đây là công việc bạn đang theo đuổi? Tất cả sẽ được chi tiết và rõ ràng hơn qua câu trả lời của bạn Trang Nguyễn, hiện là Deals Senior Associate tại PwC, 1 trong 4 công ty Kế Toán- Kiểm Toán hàng đầu Thế Giới.

Hy vọng video lần này dưới dạng Questions & Answers (Q&A) sẽ đi thẳng vào vấn đề, chi tiết và rõ ràng hơn. Sẽ có thể giúp các bạn hiểu sâu hơn về ngành học này, cũng như một phần nào giúp các bạn vạch sẵn được con đường đi và lựa chọn đúng đắn hơn.

Facebook Page:

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

4 Comments

  1. Anh co thẻ làm thêm video nói sau thêm về moi trường làm việc o mỹ ngành accounting được ko…

  2. Anh làm tiếp các ngành khác anh nhé, em thấy rất hữu ích cho các bạn Việt Nam khi quyết định chọn đi học ở Mỹ ạ!

Write A Comment