Centana Điền Phúc Thành được phát triển bởi chủ đầu tư có thương hiệu uy tín, có tiềm lực tài chính hùng mạnh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các dòng sản phẩm Bất động sản hàng đầu tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Centana Điền Phúc Thành Quận 9 là dự án nhà ở cao cấp bán biệt lập dành cho giới trung lưu với vị trí trung tâm của Quận 9 liền kề khu hành chính mới và khu công nghệ Cao, đối diện ga Depot 40ha lớn nhất khu vực phía Nam, nằm tại điểm giao nhau của hai tuyến đường huyết mạch là Vành Đai 3 và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên tiềm năng tăng giá cao khi Vành Đai 3 dự kiến 2020 sẽ khởi công xây dựng.

Với vị trí trọng điểm, dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh và đạc biệt pháp lý sổ hồng riêng từng nền có cả xây theo mẫu lẫn xây dựng tự do thêm sự lựa chọn cho khách hàng đầu tư lẫn an cư tại khu vực “TIỀM NĂNG BẬC NHẤT” tại Quận 9 trong 2-3 năm tới!

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên về với Công Anh và các đồng sự tại công ty cổ phần Megahouse Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng và chúng tôi luôn cam kết đồng hành lâu dài!

Hotline: 0938-120-068
Website:
facebook: fb.com/megahousevn

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

2 Comments

  1. Công Anh Nguyễn Reply

    Đất của mình đẹp quá, lâu rồi không xuống thăm đất. 🙂

Write A Comment