Công ty TNHH Đại Thành Trung (Tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Đại Thành Trung) được thành lập ngày 20/03/2009 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4701003359 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp. Công ty hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực. Dưới sự điều hành sáng suốt cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động sáng tạo và giàu kinh nghiệm đã đưa Công ty phát triển lên một tầm cao mới, có vị thế nhất định trong từng lĩnh vực mà Công ty hoạt động. Quan trọng nhất là khi nhắc đến
Công ty TNHH Đại Thành Trung thì đây chính là thương hiệu bảo đảm của uy tín, chất lượng và niềm tin tuyệt đối của Quý khách hàng.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty và để bắt kịp với xu hướng của đất nước và hôi nhập kinh tế Quốc tế. Được phép của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Đồng Nai, Ngày 02/02/2010 DNTN Đại Thành Trung được chuyển đổi thành Công ty TNHH Đại Thành Trung vói mã số thuế là 3601572279. Được tăng vốn điều lệ và hoạt động trên nhiều lĩnh vực, lấy trọng tâm là xây dựng cơ bản, xây dựng công nghiệp.
Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự lỗ lực của cán bộ công nhân viên dù ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào Công ty cũng luôn đặt chữ Tín cùng đảm bảo chất lượng là ưu tiên trọng tâm và coi đó là điều kiện dầu tiên để tồn tại và phát triển.
Các công trình của Công ty đã và đang khẳng định sự yêu mến , lòng tin cậy của khách hàng và bạn hàng đồng nghiệp cũng như các đối tác nước ngoài trên địa bàn Đồng Nai, TP HCM, Bình Dương, và Tây Ninh.
2.3. Lĩnh vực hoạt động
Bao gồm 5 lĩnh vực:
 Xây dựng
– Đây là lĩnh vực nền tảng của Đại Thành Trung bao gồm tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.
– Thi công xây dựng là lĩnh vực mũi nhọn và thành công nhất của Đại Thành Trung bao gồm xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thi công lắp đặt các hệ thống điện nước…
 Mua bán gia công chế biến các loại da
 Dịch vụ cho thuê xe tải, du lịch.
 Mua bán Bất động sản.
 Thu mua phế liệu, hàng thanh lý.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Căn cứ định hướng, mục tiêu, quan điểm phát triển của Công Ty TNHH Đại Thành Trung là “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”
Mục tiêu của Công ty trong giai đoạn 2018 – 2022 là hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng bền vững, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống người lao động trong doanh nghiệp, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi cho sự nghiệp đổi mới đất nước.
Trọng tâm phát triển của công ty trong thời gian tới với mục tiêu là “Xây dựng công ty TNHH Đại Thành Trung thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trong khu vực, đặc biệt xây dựng công nghiệp”.

NỘI DUNG THỰC HIỆN
Hội đồng thành viên thống nhất giao cho Ông CHU MẠNH HÙNG Giám đốc công ty triển khai các bước thực hiện với những nội cơ bản sau:
– Xác định mục tiêu trọng tâm phát triển xây dựng là phương hướng chỉ đạo và xuyên suốt trong quá trình triển khai xây dựng và thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhằm đưa Công ty trở thành Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng công nghiệp trong khu vực.
– Xây dựng các phương án cụ thể để đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ thi công những công trình yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao. Xây dựng chương trình hợp tác với các đối tác nước ngoài về cung cấp và
chuyển giao công nghệ thi công hiện đại như Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước trong khu vực và trên thế giới.
– Xây dựng, tuyển dụng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, lực lượng công nhân có tay nghề, gắn bó lâu dài với Công ty để chuẩn bị tiếp nhận công nghệ mới cũng như triển khai áp dụng công nghệ mới được kịp thời.
– Phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác như Bất động sản, dịch vụ vận tải, du lịch…, nhằm đa dạng hóa các hình thức kinh doanh, chia sẻ rủi ro, khai thác tối đa các tiềm lực nhân lực và tài chính vốn có.
– Mục tiêu đến năm 2022 Công ty có thể thi công đồng thời hai công trình có vốn đầu tư xây dựng cơ bản khoảng 400 tỷ mỗi công trình.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

1 Comment

 1. Hà Phạm Thị Thanh Reply

  Thư Ngỏ Chào Hàng
  Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

  Công Ty TNHH Rainbow Paint & Vanish MFG

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất về các loại sơn và cung cấp cho các công trình lớn nhỏ :

  1) Sơn kết cấu PU, Epoxy, Alkyd

  2) Sơn Tàu biển, chống ăn mòn

  3) Sơn chống cháy

  4) Sơn nền, sơn chống thấm và sơn nước cho công trình

  5) Sơn tôn mái, sơn vạch đường giao thông

  6) Sơn chịu nhiệt 200,300,400 và 600 độ

  7) Sơn nung

  Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường sơn, Rainbow Paint tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

  0917803088 Hùng

  Website: http://www.rainbowpaints.com.vn/

  Trân trọng kính chào !

Write A Comment