Công ty Cổ phần Hợp tác lao động và thương mại (LABCO., JSC) tiền thân là Công ty Hợp tác lao động nước ngoài được thành lập ngày 05/08/1999. Công ty LABCO.,JSC được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép số 990/LĐTBXH – GP về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài và Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh số 0102245961.
Trải qua hơn 18 năm hoạt động, phát triển và trưởng thành Công ty LABCO., JSC với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giầu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp Công ty đã thực hiện đưa được hơn 20.000 lượt lao động đi làm việc tại các nước Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia …

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản,Đài Loan và Malaysia

LABCO.,JSC liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Song song với các dịch vụ,LABCO.,JSC còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản,Đài Loan, Malaysia.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty LABCO., JSC.

Công ty LABCO., JSC luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

Write A Comment