Link mua iPhone 11 :
Link mua iPhone 11 Pro :
Link mua iPhone 11 Pro Max:

Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn
Nếu bạn đã nâng cấp iOS 12 beta nhưng đang gặp phải rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng và muốn quay về bản cập nhật trước đó. Đừng quá lo lắng, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách hạ cấp iOS 12 về iOS 11 không mất dữ liệu ứng dụng.
Hiện tại, bạn chỉ có thể hạ cấp về phiên bản iOS 11.4 và iOS 11.3.1, các phiên bản trước đó đã bị Apple khóa. Cách hạ cấp này sẽ giữ nguyên lại toàn bộ ứng dụng của bạn, tuy nhiên tin nhắn và lịch sử cuộc gọi sẽ bị mất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi mẹo hay này ngay trong video sau nhé.
-Download itune:
-Download iOS:
Chi tiết bài viết trong video tại đây:
📣 Những sản phẩm của Apple mới nhất với giá tốt nhất tại ShopDunk:
📣 Hệ thống sửa chữa iPhone/iPad uy tín – Bảo hành 10 năm:
📣 Trường đào tạo chuyên viên iPhone đầu tiên tại Việt Nam:
📣 Chuyên trang tin tức công nghệ mới nhất:
📣 Chuyên trang dành cho cộng đồng iFan lớn nhất Việt Nam:
👍 Like Facebook của ShopDunk để cập nhật video, tin tức mới nhất về sản phẩm của Apple:
👉 Subscribe ShopDunk để xem ngay video mới nhất

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/am-thuc/

Author

38 Comments

 1. Official WELOVEHIM Reply

  AD ơi, về việc không truy cập được kho ứng dụng của apple. Không phải là một tính năng chuyên biệt cho lập trình viên. sau khi lập trình các lập trình viên và các công ty games kinh doanh app tiến hành cập nhật các phiên bản mới lên kho để thử nghiệm tính tương thích thì vẫn cần lượng tương tác trong quá trình thử nghiệm, nhằm phát hiện lỗ hỏng bảo mật thông tin, chuyện các bạn nâng cấp lên phiên bản mới nhất sau đêm ra mắt của apple gặp lỗi là nằm ở ID của các tài khoản đó không phải là ID của lập trình viên, vì điều khoản cho lập trình viên và người dùng cuối khác nhau rất nhiều nên apple bắt buộc các ID đó phải xác nhận cam kết các điều khoản riêng, trước khi apple cấp phép cho ID đó có thể truy cập bản thử nghiệm dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng.

  theo kinh nghiệm của bản thân và 4 đứa bạn của mình cụ thể là dùng iphone 7plus, iphone6 plus thì một đứa bạn mình gặp lỗi không truy cập được kho ứng dụng sau khi nâng cấp máy, các máy còn lại vẫn truy cập và tải ứng dụng cập nhật bình thường. Sau khi mình tìm hiểu và xem lại các thao tác thì tìm ra lý do là ID đó chưa đăng ký trực tiếp với apple đồng ý về điều khoản cũng như chấp nhận cấp phép cho các gói ứng dụng mới đặc biệt dành riêng cho tài khoản lập trình viên.

  Bạn phải vào trang apple chính thức dành riêng cho lập trình viên apple ( kiểm tra link cẩn thận, có nhiều trang đang giả danh tạo trang gần giống để ăn cắp ID nhé . Bạn dùng tài khoản ID chính thức đăng nhập, iphone sẽ nhận được một pass code để xác nhận trên iphone để truy cập tài khoản. Nhập pass vào trình duyệt và lúc này ID của bạn sẽ được xác nhận vào trang danh riêng cho lập trình viên.

  Đến đây apple sẽ đưa bạn vào trang hướng dẫn và điều khoản, nó rất nhiều điều luật, thông tin cũng như cam kết giữa nhà lập trình và apple khi tham gia với tài khoản này. ( sau khi chắc chắn bạn đã đọc và hiểu các dòng thông tin đó ) kéo xuống cuối cùng sẽ có 2 lần tick vào ô đã đọc hết các cam kết giữa hai bên và tôi đồng ý tham gia. ( apple có cho các phát triển tải về file PDF đầy đủ các điều khoản đọc trước khi cam kết với hãng )

  Sau đó apple sẽ mở khoá cho ID của cá nhân thành iD của lập trình viên ( các luật đặc ra rất nhiều nhưng cscs ID nhà phát triển sẽ được nhiều chính sách hơn đặc biệt hơn rất nhiều từ apple )

  – các bạn được tải về các bản thử nghiệm mới nhất từ apple ( cả trình duyệt web và các bản thử nghiệm nội bộ )

  – sau buổi lễ ra mắt hàng năm các nhà lập trình viên sẽ là người nhận được bộ công cụ cũng như hệ điều hành thử nghiệm đầu tiên.

  – các gói ứng dụng giúp bạn theo dõi app cũng như các bản thử nghiệm trình duyệt mới nhất từ hãng. ( bản thân trãi nghiệm 2 năm ID này phát hiện ra là, vì apple hiểu bạn là nhà phát triển nên các bạn hiểu được các về các mối nguy hiểm khi sử dụng ios và macos bản thử nghiệm nên có phần mở ra nhiều tính năng mới chỉ có trong bản thử nghiệm – vì có thể modun này sẽ bị khoá lại khi apple phát hiện lỗ hỏng trong quá trình chạy thử nghiệm )

  – và hơn hết bạn sẽ được nhận thư thông báo các bản cập nhật sớm nhất hay thay đổi mới nhất dành cho nội bộ các nhà lập trình ( điều này không dành cho ID cá nhân )

  Và còn rất nhiều công cụ lập trình giúp bạn xây dựng app quảng cáo để đưa sản phẩm lên kho ứng dụng apple ( hôm nay mình truy cập có hơn 185 công cụ được tải về dành cho nhà phát triển )

  Bạn hãy chắc chắn rằng ID của bạn phải được kích hoạt từ trang chính thức mà apple danh riêng cho lập trình viên và phải chấp nhận cam kết với các điều khoản ấy trước khi nâng cấp nhé !

 2. Tuấn Nguyễn Reply

  nó đéo chỉ cho làm được đâu, chỉ bán iphone thôi

 3. Văn Khang Hoàng Reply

  anh ơi, cho em hỏi sao em không có mục check for update mà chỉ có update thôi ạ

 4. Nguyen Duy tuan Reply

  Uk bạn ơi mình đang dùng iphone 6s ko đow bản iso 12 chỉ có bản iso 13 làm sao đow phien ban iso 12 về dc phiên bản như cũ bạn hướng mình với cảm ơn bạn

 5. Nguyen Duy tuan Reply

  Xin hỏi bạn iphone 6s đang iso 13.3 dang dùng như muốn hạ xuống iso 12 dc ko bạn ơi

 6. linh nguyen Reply

  a ơi e hạ xong rồi máy nó bảo là ấn nut home để nâng cấp nhưng nút home của e bị hỏng còn nút home ảo thì bị đơ ko ấn đc thì phải lm như nào ạ

 7. "Nếu không rành công nghệ đừng nên thử các mày ạ!"
  Mình mới update lên ios 13.1.3 thấy wifi rất chán nên muốn về 13.1.2 và ÔI ĐÙA, em nó tý chết gần 1 ngày trời. Loay hoay cả ngày, đổi hết dây sạc của bố, của chị, của anh rể ra thì may quá em nó mới Sống lại :))
  Mừng rớt nước mắt trong ngày 20/10, một món quà đau tim!!!

 8. Vlogs Gamer Reply

  Cách hạ dễ hơn mà không cần sử dụng máy tính là đặt lại máy nha nhớ lưu dữ liệu thì chỉ cần đăng nhập icould id apple là đc nha !

 9. Em dùng ip6 hệ điều hành 12.4.1 thì bị lỗi đang tìm kiếm của sim, lỗi này khắc phục thế nào vậy anh. Tìm hiều thêm thì báo là cần tìm hệ điều hành để dùng sim

 10. Ad cho hỏi là khi hạ thấp xuống hiệu năng chơi game có ổn k ạ

 11. ios.12.4 k hỗ trợ thông báo fb ra ngoài màn hình khoá hã a

 12. Anh cho em hỏi đối với bản ios đã bị khoá sign thì có cách nào ko ạ

 13. thuan nguyen Reply

  ad cho em trong quá trình chạy ios trên màn hìh máy tính hiển dấu chấm thang nhung iphone vẫn hiển thị trái táo và thanh ngang ko thấy nó chạy ạ

 14. Lợi Nguyễn Reply

  em đã hạ thành công iOS 12.3.1 xuống 12.3 .. Nhưng mục tiêu của em là hạ xuống 11.4.1 nhưng bị lỗi báo là không được phép.

 15. Lợi Nguyễn Reply

  em hạ iOS 12.3.1 xuống 11.4.1 bị lỗi AD có cách nào khác hướng dẫn em ạ ?

 16. Tạ Đức Hùng Reply

  4:25 file vừa dowload về là file dow ở đâu vậy k hiểu

 17. ღKα Ɲɠυƴᶓȵ Reply

  Anh ơi em ms mua lại cái ip6 lock cái đt này đã đk ng ta nâg lên ios 12.3.1 h dùng rất là lag chs game thì giật bị bật ra ngoài h em mún hạ xuống ko pít có đk ko anh có ảnh hưởng gì đến máy ko và có đỡ lag hơn ko anh,em ko rành về ip nên em mong anh trả lời em đi ạ cho em xin ý kiến của anh đi ạ em có nên hạ xuống ko anh

 18. Lực Lượng Chống /// Reply

  Em đang sài pb ios 12.3.1 em bị lỗi yêu cầu có một bản cập nhập để sử dụng dữ liệu trên iphone này.giờ ko hiển thị nhà mạng ko mở đk 4g

 19. Sợ iphone 6 plus này dùng hệ điều hành 12.3.1 này có lác ko anh

Write A Comment