Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” sẽ phát sóng 93 tập trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55, bắt đầu từ trung tuần tháng 03.


“Học Viện Ngôi Sao” là phiên bản Việt của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Star Academy” thuộc bản quyền của Công ty Endemol International, do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD hợp tác sản xuất.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/giao-duc/

Author

44 Comments

 1. Mùa 1 bgio nổi tiếng và thành công đc nhìu người…mùa 2 dm chừ ko nhớ đc đứa nào lun chứ đừng nói thành côg đc đứa nào…nhớ mại mại có con nhỏ điệu điệu gì đó của mùa 2 lộ clip nóng nhờ nó mà chương trình dẹp lun :)))))))

 2. Nhật Thơ Reply

  Hòa Minzy đã đưa tôi đến đây! FC của Hòa – 🙂 <3 <3

 3. Chuong này mính co đi xem q9 mình ngồi sau ban giám khảo mặt áo trắng tọc đen dài. E hồi đó coi mê hoang yến thôi

 4. Giời mới biết là cả chương trình người giấu mặt chuyển hẳng sang HVNS:)). Lúc đó cứ thắc mắc ts xài căn hộ của "Người giấu mặt". Xem lại mới thấy cả cái phần giới thiệu thí sinh cũng lấy:)) bộ hết ý tưởng r à???chả hiểu

 5. Lan Nguyễn Reply

  Yêu Hoà ❤️❤️❤️
  Ngày cuối 2018! Xem lại nơi mà lần đầu công chúa đến với khán giả.
  Sang năm 2019 mong Hoà mạnh khoẻ, xinh đẹp, thành công hơn nữa nhé bông hoa dâm bụt!
  Hoà Liều ❤️

 6. Thi Nguyễn Reply

  mC như cl ý cách nói thô bạo k có kinh nghiệp ngta là diva mỹ linh kiu ca sĩ thứ ngu học -.-

 7. Long Trần Reply

  Hồi học viện ngôi sao phải cắm đầu vào học nên lúc xem lúc ko, bik bà Hoà mà lúc bả xuất hiện chả bik bả là ai, h xem lại thấy càng tội công chúa của ĐGĐNL hơn

 8. Hạnh handmade Reply

  Hòa minzy hồi xưa ít nói h nhoi lắm nha hòa 😂😂😂😂😂

 9. Phương Lee Nguyễn Reply

  yêu bà hòa đến nỗi lùng lại cái hồi bả đi thi học viện ngôi sao từ 4 năm trc (mặc dù 4 năm trc có xem r) để yêu bả lại từ đầu kk

 10. Nhah quá v mà đã 4 năm hvns r đó. Bị mê bà Hòa từ ctrinh này chứ đâu. Thic nhất mùa 1 nên là… Có ai đang xem lại giốg tui k nè

 11. thi thể này thì có phải là một hẹn hò đi đâu thì cũng không biết gì về nó thì

 12. thi thể này thì có phải là một hẹn hò đi đâu thì cũng không biết gì về nó thì

 13. Khi nào chương trình này mới tổ chức lại ạk e cũng muốn được tham gia ạk

 14. Ngọc Hữu Reply

  Mọi người ơi mình đang chờ sự trở lại của HVNS sao k thấy nhỉ

 15. Huong Hoang Reply

  16 tháng 12 năm 2017 xem chương trình để nhớ về tuổi thơ 🙂

 16. Chia sẻ Kiến thức Reply

  Hoàng Yến hát bài buồn mà cười toét miệng, chịu =))

Write A Comment