Hướng dẫn ứng viên tìm việc làm trên Timviec365.vn
#timviec365
Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm những thông tin tuyển dụng hay bạn chưa biết cách sử dụng các tính năng tìm việc trên các website tuyển dụng thì đừng lo lắng nhé, Tìm việc 365 sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất cách tìm việc làm hiệu quả trên website từ việc tạo tài khoản ứng viên, cách tạo hồ sơ xin việc, hay cách nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng.
Tính đến thời điểm hiện tại, Timviec365.vn là một trong top 5 website tuyển dụng hiệu quả, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
Sẽ có khá nhiều cách khác nhau giúp bạn tìm được một công việc ưng ý trên Timviec365.vn, nhưng trước tiên để sử dụng các tính năng này thì hãy thực hiện việc đăng ký tài khoản ứng viên, sau đó bạn sẽ tạo hồ sơ xin việc trên website nhé.
Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đăng ký tài khoản ứng viên trên Timviec365.vn:
Cách 1: đăng kí tài khoản trên Timviec365.vn trước và hoàn thiện hồ sơ ứng viên (trong bước hoàn thiện hồ sơ này bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách: tạo hồ sơ bằng form khai trực tuyến, tải cv từ máy tính của bạn, hoặc tạo CV trực tuyến),
Cách 2: tạo hồ sơ xin việc trước khi đăng ký tài khoản
Sau khi thực hiện xong việc đăng ký tài khoản ứng viên, thì ngay lúc này khi trở về giao diện trang chủ thì bản hồ sơ của bạn cũng được hệ thống của Timviec365.vn cập nhập lên luôn trang chủ, giúp cho bạn và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng kết nối với nhau một cách nhanh nhất.
Bên cạnh đó website Timviec365.vn còn giúp bạn chỉnh sửa hồ sơ đã tạo một cách đơn giản nhất.
Tại Timviec365.vn thì sẽ có khá nhiều những tính năng khác nhau để bạn có thể chọn lựa cho bạn một công việc phù hợp nhất. Trong đó nó sẽ bao gồm 3 tính năng chính sau:
– Tìm kiếm việc làm theo ngành
– Tìm kiếm việc làm quanh đây
– Tìm việc theo danh mục hot
Nếu như với những cách nộp hồ sơ truyền thống trước kia, bạn thường sẽ phải khá mất nhiều thời gian và chi phí vì phải đến trực tiếp địa chỉ của nhà tuyển dụng để nộp hồ sơ ứng tuyển của mình, thì nay với cách nộp hồ trực tuyến, bạn chỉ cần “ngồi nhà” và kích chuột với những thao tác đơn giản trên Timviec365.vn.
Bên cạnh việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân, thì mức lương cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà bất kỳ người lao động nào cũng đều chú trọng đầu tiên. Nhưng bạn luôn thắc mắc liệu với công việc như vậy thì mức lương đang được nhận liệu đã xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra hay chưa? Hay liệu mức lương đang được trả liệu có đang cân xứng với giá thị trường hiện nay? Đừng lo lắng nhé, vì công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những thắc mắc này.
Trên đây là một số những chia sẻ về chủ đề “hướng dẫn ứng viên cách tìm việc trên Timviec365.vn”, hi vọng rằng qua những thông tin được chia sẻ trong video đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm việc làm nhé.
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/am-thuc/

Author

Write A Comment