Bằng ngôn ngữ kiến trúc độc đáo, kết hợp hài hòa giữa trường phái cổ điển và hiện đại, Tòa nhà DOJI Tower hiện diện và tỏa sáng như một viên kim cương khổng lồ hoàn mỹ tại một địa điểm lịch sử gắn liền với thời kỳ thương nghiệp Xã hội chủ nghĩa. Tòa nhà được ra mắt bằng một lễ khánh thành cực kỳ hoành tráng và ấn tượng vào ngày 6/9/2019. Hiện nay, DOJI Tower đang được quản lý bởi Savills Việt Nam, thành viên của hệ thống Tập đoàn Savills Vương quốc Anh – đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản và quản lý tòa nhà hàng đầu trên thế giới.

DOJI Tower tọa lạc trên mảnh đất vàng của thủ đô, là nơi ngã ba lịch sử Lê Duẩn – Nguyễn Thái Học – Điện Biên Phủ, là điểm giao cắt của ba quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Đống Đa. Với diện tích sàn 1.658 m và tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000 m2, cao 16 tầng và có 3 tầng hầm, trong đó từ tầng 1 tới tầng 5 được thiết kế trở thành trung tâm mua sắm với không gian hiện đại và đẳng cấp với tổng diện tích mặt sàn hơn 5.000 m2, DOJI Tower là trụ sở chính của Tập đoàn DOJI, đồng thời là Trung tâm thương mại chuyên ngành – Trung tâm Vàng bạc đá quý và trang sức lớn nhất Việt Nam.

DOJI Tower đã vượt qua muôn vàn thách thức trong nhiều năm thiết kế và thi công xây dựng để trở thành một kiệt tác về kiến trúc, một tòa cao ốc kim cương tráng lệ và là biểu tượng cho sự sáng tạo, cho những ý tưởng đột phá không giới hạn như đánh giá của các cơ quan ban ngành, cộng đồng kiến trúc, giới truyền thông và dân mộ điệu. DOJI Tower đã được công nhận kỉ lục quốc gia là tòa nhà hình viên kim cương lớn nhất với các hoạ tiết bằng vàng và điểm xuyết đá quý nhiều nhất Việt Nam.

Các vật liệu cao cấp và siêu bền, từ khối đế 6 tầng bằng đá cẩm thạch hay viên kim cương 10 tầng bằng kính thượng hạng, từ những mái vòm lung linh bằng các tinh thể đa sắc, những bức tranh ghép đá quý siêu phẩm hay những bông hoa đá lát trên vỉa hè, tất cả tạo nên một DOJI Tower sẽ thách thức và vượt qua sự hữu hạn của thời gian, bền vững cùng tháng năm như một tuyệt tác của bàn tay và trí tuệ con người. Con người DOJI!.
——–
Địa chỉ: DOJI Tower, Số 5 Lê Duẩn, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
Website: www.dojitower.vn
Hotline: 1800 1168

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

Write A Comment