Liên quan đến clip xe ôm công nghệ tại sài gòn đang lan truyền trên mạng.Người quay clip nam thanh niên giở trò đồi bại với cô gái lang thang lên tiếng: “Đầu tiên tôi nghĩ đó là đôi nam nữ yêu đương hoặc họ đang dàn cảnh”
Theo chia sẻ của người ghi lại toàn bộ hành vi đồ.i b.ạ.i của nam thanh niên, sau khi phát hiện sự việc anh đã âm thầm đứng ghi lại toàn bộ diễn biến để làm bằng chứng không thể chối cãi. Sau khi đã đủ bằng chứng thì anh đã la lên và đối tượng ngay lập tức bỏ chạy.
Trước đó, trao đổi với PV báo Sức khoẻ cộng đồng, người quay clip ghi lại toàn bộ hành vi của đối tượng nói trên cho biết, sự việc xảy ra vào lúc hơn 1h sáng ngày 18/4 tại con hẻm trên đường Lão Tử (phường 11, Q.5, TP.HCM).
“Đang ngủ thì tôi nghe bên ngoài như có tiếng cãi nhau nên đi lại lối thông hơi để quan sát. Tôi thấy 2 người thực hiện hành động như clip các anh đã xem. Đầu tiên tôi nghĩ đó là đôi nam nữ yêu đương hoặc họ đang dàn cảnh để nhằm mục đích nào đó nên lấy điện thoại ra quay lại”, người này cho biết.
Tuy nhiên, theo người này khi quay được khoảng 1 phút thì anh nhận ra rằng mọi thứ không như anh nghĩ ban đầu bởi người phụ nữ có dấu hiệu tâm thần ấy vẫn hay đi lại quanh khu vực.
“Tôi muốn xông ra để bắt tên đó nhưng thật tình tôi không dám. Bởi thời điểm đó hầu hết mọi người đã đi ngủ, ngoài đường vắng người qua lại. Trong nhà chỉ một mình tôi là đàn ông, còn lại 2 người già và 2 trẻ nhỏ thì làm sao tôi dám tấn côn.g? Và giả dụ tôi có gan tấn công đi thì cũng không bắt được nó bởi chỉ cần mở cái cửa sắt thì nó sẽ chạy mất”, người đàn ông bày tỏ hoàn cảnh bất lực của mình trong thời điểm trên.
Thực tế trong clip cũng nhìn thấy rõ sự cảnh giác của đối tượng mặc áo beBike khi có tiếng xe tới hoặc có người đi qua lại.
“Giải pháp tốt nhất tôi lựa chọn lúc đó là âm thầm đứng ghi lại toàn bộ diễn biến để làm bằng chứng không thể chối cãi. Gương mặt đối tượng không được rõ nhưng có biển số xe và xe đó của nó. Người phụ nữ kia nhiều lần bị tấn công tìn.h dụ.c hoặc bị đối tượng sử dụng vũ khí đ.e doạ. Đến lúc tôi cảm thấy đã đủ bằng chứng chứng minh hành vi của đối tượng thì tôi đã la lên và đối tượng ngay lập tức bỏ chạy. Mọi người xem tới cuối clip sẽ thấy rõ điều này”, chủ nhân video chia sẻ.
Khi phóng viên đặt câu hỏi “Nếu đối tượng cởi được trang phục của người phụ nữ ra thì anh sẽ làm gì”, người quay clip khẳng định: “Tôi đứng đó quay nhưng luôn trong tâm trạng sẵn sàng can thiệp nếu đối tượng đủ điều kiện để tấ.n công tì.nh dụ.c người phụ nữ. Chắc chắn chuyện đó sẽ không thể diễn ra”.
Trước đó, vào ngày 18/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ Be khống chế, giở trò đ.ồ.i bạ.o với một cô gái tại con hẻm nằm trên đường Lão Tử, phường 11, quận 5 (TPHCM).
Thanh niên này còn mở cốp xe máy biển số 48N1 – 018…. lấy một vật giống dao để uy hiếp cô gái. Chỉ khi một người dân lên tiếng, đối tượng mới bỏ đi.
Sau khi clip được đăng lên mạng xã hội, UBND phường 11, quận 5 đã giao Công an phường xác minh vụ việc.

#clipxeom #xeomcongnghe #taixexeom
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

17 Comments

 1. La deu dau no tu chay chu la deu dau cho xin cai dia chi thang quay phim

 2. dung la ong nay khong co viec lam, Ranh qua (di lam cho San ,lam muon khong cong,de roi gay thu oan

 3. Ngọc Nguyễn Reply

  Mấy cha mấy mẹ làm như hay lắm, không quay clip thì làm sao mà có để cho mấy người xem. Nói sao không gọi công an nữa chứ, ủa đợi gọi công an tới chắc nó chạy về nhà rồi. Nhờ clip đó mà thằng đó bị bắt nên xã hội bớt thêm 1 thằng biến thái. Nói thiệt gặp trong hoàn cảnh đó thì mấy cha mấy mẹ cũng đứng quay mà thôi 😒

 4. Nó có dao đấy một giờ khuya ai dám xuống lỡ nó làm liều thì ai biết thế nào

 5. Đỗ Quốc Tài Reply

  Tụi bây cứ thế, sau này mà gia đình bây mà có ch, đéo có bằng chứng tụi bây biết cảnh nha… Bit sao ko? Vì sự nông nổi và lanh chanh đó.

 6. Thanh Tùng Trần Reply

  Nó đã có hành vi tình dục rồi mà ông quay phim nói là chưa? Phóng viên ngu bỏ mẹ còn ra vẻ! Từ lúc đầu nó dí cái của nó vô miệng cô gái kia rồi! Đó chính là hành vi hiếp dâm! Ko la lên mà lo quay phim,còn đăng lên công khai nữa…gỡ clip này đi ông ơi !

 7. Nếu con kia k bị tâm thần thì tk quay clip kiểu j cx xuống

 8. Quốc Việt Dương Reply

  Ủa..vậy nếu la làng lên..nó bỏ chạy thì lấy cái éo j bắt nó..oy nó hiếp ng khác à..Mấy thánh k nghe rõ là ngta cũng xem tình hình sẵn hả..oy nó có hung khí, lao ra thì lỡ có gì thì sao..Mấy thánh AHBP quá..

 9. Dzung nguyen Reply

  Nếu la ngay từ đầu thì thằng đó đã chạy và người phụ nữa đó ko bị nó giở nhiều trò như vậy…tại sao phải cần bằng chứng để làm j…nếu như la lên ngay từ đầu vụ việc đó sẽ ko xảy ra…đỡ gây tổn thương cho người phụ nữ đó…

 10. Ko quay thì bằng chứng đâu để tống thg này vô tù, chị này bị tâm thần sao biết gì là khai. Ko quay mà ra đập nó r sao ghi lại biển số xe. Cái đám đạo đức giả đi chửi người ta sao ko ra cứu mà quay thì cũng là bọn gặp gái ngon là sẵn sàng hiếp thôi

 11. Đúng roi đó họ đang đóng phim thôi , va người quay phim la may

Write A Comment