10 NĂM THÀNH LẬP CTY ĐẠI LỢI PHÁT-Khung Kèo Thép Siêu Nhẹ Chống Rỉ VNTRUSS Cho Nhà Mái Thái Lợp Ngói: LH: 0938838309 – www.vntruss.vn
10 năm là nỗ lực của cả tập thể anh em #ĐạiLợiPhát
10 năm để gây dựng và in dấu hình ảnh của giá trị và sự tận tâm trên từng sản phẩm
10 năm phát triển, 10 năm để thực hiện khát vọng lớn lao là làm ra những sản phẩm có giá trị cho cộng đồng xã hội, 10 #KIẾN_TẠO_MÁI_NHÀ_HẠNH_PHÚC. Đó là sự nghiệp và là cuộc sống của mỗi t thành viên trong đại gia đình #Đại_Lợi_Phát.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Đại Lợi Phát tôi xin được tri ân toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã cùng với tôi kiến tạo nên Đại Lợi Phát ngày hôm nay

10 năm qua đại gia đình chúng ta đã trải qua rất nhiều sóng gió thương trường nhưng vẫn cùng nhau sát cánh để dựng xây lên Đại Lợi Phát của ngày hôm nay. Vì vậy chúng ta sẽ mãi sát cánh và ghi những dấu ấn tiếp theo của gia đoạn 15 _ 20_ 25 nhé.
#vntruss
#vìkeotheonhep
#mainhadep

Trong xây dựng, khung vì kèo là một phần rất quan trọng trong kết cấu mái nhà dân dụng và công nghiệp. Ngày nay, Hệ khung kèo mái nhà thép siêu nhẹ đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Với nhu cầu ngày càng lớn, lĩnh vực này đã cho thấy sự tham gia của nhiều doanh nghiệp với dịch vụ chuyên nghiệp hơn trong việc thiết kế và thi công hệ khung kèo, mái nhà.

Theo doanh nhân Nguyễn Thiện Khải, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đại Lợi Phát, Đại Lợi Phát là doanh nghiệp có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và thi công khung kèo thép siêu nhẹ cho biết, thay vì chất liệu gỗ truyền thống, ngày nay, kèo thép siêu nhẹ được khách hàng sử dụng nhiều bởi chất lượng vượt trội hơn hẳn so với gỗ, thép hộp hay thép mạ kẽm thông thường. Do đó, Các đơn vị làm kết cấu mái nhà phải Cam Kết được chất lượng thép, phải xây dựng được đội ngũ kỹ sư am hiểu về kết cấu thép và đội thợ thi công có tay nghề cao. Hơn hết phải tận tâm với nghề vì Mái Nhà ảnh hưởng đến toàn bộ kiến trúc và an toàn của cả căn nhà. Phải coi việc xây nhà cho khách cũng như xây nhà cho mình thì mới có thể đứng vững trên thị trường hiện nay.

Ngoài là doanh nghiệp sản xuất, thiết kế và thi công kết cấu khung kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS cho mái nhà. Đại Lợi Phát còn được thị trường biết đến là đơn vị sản xuất và cung cấp ngói màu công nghệ Nhật Bản thương hiệu ISORA. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Đại Lợi Phát đã gặt hái được nhiều thành tựu khi trở thành đối tác của các tập đoàn như Vingroup, Coteccon group, Hòa Bình, Vinaconec, 789,… Bên cạnh đó Đại Lợi Phát còn đón nhận nhiều gải thưởng cao quý từ các cơ quan ban ngành nhà nước trao tặng như: top 100 sản phẩm dịch vụ suất sắc do người tiêu dùng bình chọn; Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Ngày 03/11/2019 vừa qua, công ty cổ phần ĐAỊ LỢI PHÁT cũng đã tổ chức lễ “KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô khách hàng, về hệ thống nhân sự và về chiến lược phát triển của công ty trong thời gian qua.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

5 Comments

 1. Khung kèo thép VNTRUSS Reply

  https://vntruss.vn/dai-loi-phat-tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-vat-lieu-xay-dung.html

 2. Khung kèo thép VNTRUSS Reply

  https://www.youtube.com/watch?v=enJpWo1dyV0&feature=emb_title

 3. Khung kèo thép VNTRUSS Reply

  Ngày 03/11/2019 công ty cổ phần ĐAỊ LỢI PHÁT đã tổ chức thành công rực rỡ lễ “KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CTY ĐẠI LỢI PHÁT” đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô khách hàng, về hệ thống nhân sự và về chiến lược phát triển. ĐẠI LỢI PHÁT gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các vị khách quý. Cảm ơn các vị đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập công ty Đại Lợi Phát.

 4. Khung kèo thép VNTRUSS Reply

  CTY ĐẠI LỢI PHÁT (KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS) PHÓNG SỰ 10 NĂM THÀNH LẬP

Write A Comment