#CELTA Vietnam
#Language Link Vietnam was the first accredited CELTA training centre in Hanoi, offering custom-built facilities and top-quality trainers. As a member of the Language Link International group of schools, Language Link Vietnam draws upon over 20 years of CELTA training experience, and an extensive network to support all its activities
—–
Language Link Việt Nam là trung tâm đào tạo chứng chỉ Celta đầu tiên ở Hà Nội với cơ sở vật chất tốt và chất lượng giảng viên hàng đầu. Là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Language Link, Language Link Việt Nam có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Celta với mạng lưới hoạt động rộng rãi.

Language Link Vietnam là tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu, có uy tín và quen thuộc đối với mọi người cũng như cộng đồng doanh nghiệp. LLV có những phương pháp tiếp cận có trình độ chuyên môn cao đối với các chương trình đào tạo. Học ở LLV, bạn có thế tham gia vào môi trường học tập thú vị, thoải mái và thư giãn với các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất, được quản lý bởi những nhà giáo dục có kinh nghiệm.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

Write A Comment