Shark Khoa và phát ngôn gây sốc về khởi nghiệp | Cafe Khởi Nghiệp mùa 2 tập 2
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

27 Comments

 1. Hello Everybody.Ở Việt Nam mình thích những người khởi nghiệp từ số vốn nhỏ và có đức có tài có tầm nhìn như chú Tài của Tgdd.

 2. Minh Thong Nguyen Reply

  Cám ơn a rất nhiều vì chia sẻ rất thật. Giúp mọi người có cái nhìn đúng hơn khi khởi nghiệp. Một lần nửa cảm ơn a rất nhiều.

 3. Quốc Trưởng Bùi Reply

  Khoa nói cái đúng cái sai sai là phải có tiền phải khởi nghiệp . Nghe câu này không tiền thì có đầu và sức

 4. Đông Hoàng Reply

  Con vua rồi lại làm vua con sai ở chùa lại quét lá đa . Bao giờ dân noi cam qua con vua thất thế lại ra quét chùa… Làm gì cũng vậy thôi.. xã Hội mà.

 5. Hoanggiabs Nguyen Reply

  Các shark thích nhất sahrk khoa.tài năng trẻ.điềm đạm nhung rất sâu sắc.

 6. THẢO NGUYÊN BÙI THỊ Reply

  Có giá trị àh??K phải bị mấy người đạp xuống để ép giá của người ta àh

 7. THẢO NGUYÊN BÙI THỊ Reply

  Nói chuyện cao siêu sang chảnh ghê..kkkk..nói riêng bên ngoai chắc dễ hiểu hơn wa ha?mấy người làm e bất ngờ..e bất ngờ là giờ e nghĩ mấy cửa hàng bán hoa là có làm gái trá hình hả trời???😆😆😆😆

 8. THẢO NGUYÊN BÙI THỊ Reply

  J?mình phải bán thận j ghê dzây??kkkk

 9. THẢO NGUYÊN BÙI THỊ Reply

  J??BÁN TÔI HAY MƯỚN TÔI VỀ LÀM QUẢN LÝ???

 10. THẢO NGUYÊN BÙI THỊ Reply

  Đúng đó..sao lại chỉ ngồi bàn thôi..sao k đưa thử thách ra cho tất cả những đối tượng muốn vào làm bộ phận nào trong cty..đưa thử việc nói thẳng luôn cho người ta biết mình đang cần tìm người làm việc j việc j cho người ta biết xem người ta trả lời là làm đc hay k?làm đc tới mức nào???hơi đâu ngồi nói 1 phía thì việc cần làm khi nào mới có người làm và k để cho họ có cơ hội làm thì đoán và hỏi chắc thành công..vừa mất tiền của vừa mất thời gian.

 11. THẢO NGUYÊN BÙI THỊ Reply

  Ai cần tư vấn??các người cần tôi đúng k???chắc chắn vậy…

 12. THẢO NGUYÊN BÙI THỊ Reply

  Có cái miệng k mà thắng tất cả đúng k??thắng là qua nhiều đời vẫn tồn tại bằng cách đi đâu gặp ai cũng vẫn còn nể..cái nể này là cái đã thắng đó..tại chưa làm chưa ra mặt mà thôi

 13. Phúc Ân Vêlốc Reply

  Câu nói tâm đắc nhất mà shark Khoa đó là . Làm lãnh đạo không được để vấn đề cá nhân xen lẫn vào công việc quản trị . Phía dưới cái cao quý ấy là biết bao nhiêu nhân viên , biết bao nhiêu gia đình đang trờ đợi đồng tiền lương và đó là tất cả cuộc sống của họ . Mình nghĩ bạn sẽ thành công nhiều hơn nữa bởi vì bạn thật sự có tâm và đầy trách nhiệm ..Chúc bạn luôn sáng tạo để thành công hơn nữa . Cảm ơn câu nói sâu sắc của bạn ..

 14. Điều mình thích nhất các shark là họ luôn có cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Họ rất khiêm tốn và rất quyết đoán. Tài năng của họ quá tuyệt vời để mọi ng có thể học hỏi.

 15. Quyết Nguyễn Quý Reply

  chọn cho anh đúng người nhé. ok anh hehe gay :))

 16. ( "TRÁCH NHIỆM CỦA MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO LỚN HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI QUYỀN LỰC MÀ ANH ĐANG CÓ" )
  NẾU NHƯ CÂU NÀY ĐÚNG VỚI TẤT CẢ LÃNH ĐẠO TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM NÀY ….. TUYỆT VỜI LẮM….. CHẲNG MẤY CHÚNG TA SÁNH VAI NĂM CHÂU BỐN BIỂN!

Write A Comment