Sinh học 8 bài 27 tiêu hóa ở dạ dày. CHƯƠNG 5 HỆ TIÊU HÓA
Qua video các em biết được quá trình tiêu hóa ở dạ dày, cấu tạo của dạ dày từ đó biết cách bảo vệ da dày tránh các tác nhân có hại.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/giao-duc/

Author

18 Comments

 1. Kim Quyên Ngô Reply

  Cô ơi giải e bài này với : có 3 người An, hùng, hải đi hiến máu nhân đạo.sau khi hiến máu xong bsi thông báo hùng có nhóm máu AB, An có nhóm máu A. HaỈ có nhóm máu mà theo nguyên tắc truyền máu có thể truyền đc cho hùng và AN. Vậy Hải có nhóm máu nào.

 2. O day co nhung ban nhac Reply

  Sad cô cực :3 chúng em học đến bài 31 ồii

 3. DIY OFFICE Reply

  Cho em hỏi cô câu này với ạ, cơ ruột non khác cơ dạ dày như thế nào ạ ? Tuy biết cô bị sốt xuất huyết nhưng trả lời sớm cho em với ạ. Em cảm ơn vì sự nhiệt tình của cô trong thời gian qua.

 4. DIY OFFICE Reply

  Tuy là biết thu âm, chỉnh sửa giáo án rất khó khăn nhưng mong cô ra sớm bài 28 ạ.

 5. Đoàn Thi Lành Reply

  Cô ơi sao cô chưa ra bài 28 vậy ạ . Em rất thích cách dạy của cô, mai em học bài 28 roi cô ơi huhu

 6. Cô ơi ôn tập hk1 ý cô
  Câu 7 cấu tạo của tiểu cầu á cô e tìm ko thấy ạ
  E hc lp 8.5 ạ

 7. DIY OFFICE Reply

  Kênh youtube của cô có bao nhiêu lượt đăng ký vậy cô ]

Write A Comment