#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI #SO #SÁNH #NỒI #CƠM #ĐIỆN #XIAOMI #GEN1 #GEN2

Link sản phẩm :

Hướng dẫn kết nối APP : 12:05
Hướng dẫn tạo tài khoản Mihome :

Mi là một thương hiệu rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm, đồ dùng thông minh, nồi cơm điện cũng không ngoại lệ, và để phân biệt giữa 3 nồi Mi Gen 1, Mi Gen 2 3L và 4L cũng như cách sử dụng từ cách nấu cơm bản đến sử dụng thông qua App để điều chỉnh cách nấu. Video này sẽ giúp bạn tất tần tật, hãy xem đến phút cuối cùng. Cảm ơn các bạn.

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi, so sánh nồi cơm điện cao tần Xiaomi gen 1 và gen 2, nồi cơm điện cao tần và áp suất xiaomi gen 1, nồi cơm điện cao tần gen 2 3L 4L, nồi cơm điện xiaomi nấu chín đều, nấu cơm không bao giờ khét

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/am-thuc/

Author

17 Comments

 1. Bạn giải thích cụ thể xem ??? Có vẻ nhìn trong video không thấy việc nấu cơm không thấy đổ nước, nếu có thì như thế nào??

 2. Mình đã mua Gen 2. Nói chung là tuyệt vời so với giá bạn nhé. Bạn sử dụng đúng cách cơm sẽ rất ngon nhé !

 3. Nồi Gen 1 có áp xuất nên giá cao còn nồi Gen 2 không có áp xuất giá thấp hơn và chất lượng cơm đương nhiên sẽ không bằng

 4. Ondřej Krejčíř Reply

  Hello, you seem to be the only one on the internet comparing Xiaomi cookers. Could you pleased summarise their main differences?

 5. toan nguyenvan Reply

  Cái quan trọng nhất là cơm của 2loai như thế nào ak? Có khác nhau ko? Có áp suất chắc chắn pai khác mới có sự chênh lệch nv? Chứ gen1 đắt gen 2 gấp đôi tiền

 6. Ngọc Liên Trịnh Reply

  Mình đang dùng nồi gen 2 3l. Phải nói là các bạn đừng nên mua. Gạo dù có top thế giới thì nấu vẫn ko thơm ngon. Nấu chín phải ăn luôn nếu để nó hâm nóng thì cơm sẽ không tơi xốp mà sẽ vón cục như xôi rất khó chịu. Nước cũng sẽ chảy tong tong thi thoảng phải lấy giẻ thấm. Các chế độ nấu theo loại gạo ko sử dụng được do nó ko quét được mã VN. Ngoài ra các chế độ như hẹn giờ này nọ sẽ ít sử dụng đến. Trong quá trình nấu vẫn mở nắp nồi ra được. Nói chung ko có gì thơm ngon khác biệt mà để hâm nóng nó còn vón chắc khô cơm.

 7. Thái Quyết Lê Reply

  Lúc mua nồi cơm có đc dán decal chữ tiếng việt vậy không shop?

 8. Nguyễn Tuấn Reply

  có loại nồi nào mà nó tự bò xuống đi lấy gạo rồi nấu ko Ánh?

 9. Nguyenthiloan Nguyenthiloan Reply

  Cơm nấu xong thì k nói chất lượng cơm của 2 nồi ntn. 1 cái giá cao gấp đôi thì có khác cái rẻ bằng nửa k chứ!!!

 10. Huy Nguyễn Quang Reply

  Bạn này review tốt đó. Chiếm Tài nên sử dụng cách review sản phẩm như thế này, để người xem có thể nắm kỹ về tính năng của sản phẩm hơn nhé!

Write A Comment