Hướng dẫn tải và cài đặt thành công bộ phần mềm microsoft office 2013 professional plus full crack bằng KMSpico. GofaZone sẽ cung cấp cho bạn link tải Google Drive file cài đặt Office kèm KMSpico ở phần dưới đây.
Download ngay microsoft office 2013 full crack ở phần bên dưới, lưu ý chọn đúng phiên bản 32 bit và 64 bit phù hợp với máy tính của bạn

Link Google Drive + Hướng dẫn:

Phát hành vào ngày 29 tháng 01 năm 2013, Microsoft đã đánh dấu những bước ngoạn mục thực sự khi dũng cảm cho ra mắt phiên bản Office hoàn toàn mới với những năng suất vượt trội – phiên bản Office 2013. Thật tuyệt vời khi phiên bản này đã hoàn toàn loại bỏ những thiếu sót của phiên bản cũ và đem lại một không gian làm việc hoàn thiện và dễ dàng hơn.

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng mới của bộ phần mềm văn phòng Office 2013 cũng như hướng dẫn chi tiết cài đặt và crack Office 2013.
OFFICE 2013 LÀ GÌ?
Office 2013 có hai phiên bản có tên gọi là Office 365 Home Premium và Office 365, điều kì diệu là người dùng lại dễ dàng có thể tự tải cho mình các phiên bản này và không cần một lập trình viên nào hướng dẫn cả, người dùng có thể tự mình sử dụng và làm chủ phiên bản một cách thuận tiện.

Khi nhắc đến Office 2013, người ta không thể không quên được cái chính của nó là ứng dụng máy tính để bàn. Thật bất ngờ khi các giao diện của phiên bản Office 2013 được thay đổi thần kỳ, lưu trữ tài liệu trực tuyến được đơn giản hóa bằng chức năng kết hợp với các liên kết với SharePoint và SkyDrive. Do đó, nó cũng không quá khó khăn đối với máy tính bảng hay laptop.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/tong-hop/

Author

15 Comments

 1. Minh Phạm Reply

  khi mình crack rồi thì KMspico k mở đc nữa hả ad,mình kb ntn là crack đc rồi nữa ạ @@

 2. Quang Sang Reply

  Mình có sẵn bản office 2010 rồi , muốn cài thêm bản 2013 ( thực chất chỉ muốn cài thêm excel 2013 ) thôi có đc ko ad

 3. Hiếu Lê Reply

  a ơi! máy e bị lỗi gì í, ko tải đc a teamview giúp eđc ko ạ. e cảm ơn!

 4. Quynh Anh Nguyen Reply

  sao mình tải kmspico về mà nó cứ hiện là k nên mở file này vì nó k an toàn mặc dù mình đã tắt hết tường lửa rồi ???

 5. Đinh Thị Mai Chii Reply

  Anh ơi, cho em hỏi là tải về rồi, lúc ấn vào nó cứ đòi coa email hay sđt là sao ak
  Em cảm ơn!

 6. thang hoang Reply

  đã cài và crack ok, nhưng word bị lỗi phần chèn bạn ạ😬

 7. An Nguyên Văn Thịnh Reply

  Cảm ơn bạn,mình đã cài thành công

Write A Comment