Sáng 17/11/2019 tại Hà Nội, talkshow Mảnh ghép cuối cùng để thi đậu chứng chỉ CPA đã được diễn ra. Chương trình có sự tham gia của 6 diễn giả hàng đầu Việt Nam về kế toán kiểm toán gồm:
1. Ông Nguyễn Ngọc Minh, Tổng giám đốc TACA;
2. Ông Nguyễn Việt Dũng, P.TGĐ Nexia Việt Nam;
3. Ông Nguyễn Ngọc Tú, P.TGĐ Kiểm toán Đất Việt;
4. bà Trần Thị Hiếu, Tư vấn cao cấp kiểm toán PWC;
5. ông Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng phòng kiểm toán DFK
6. ông Phạm Trường Giang, Tư vấn cao cấp kiểm toán RSM.

Tới lắng nghe trao đổi tại buổi toạ đàm có gần 100 kế toán, kiểm toán viên cũng nhiều sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên CPA sẽ diễn ra vào cuối năm nay.
Chia sẻ:
1. Tổng hợp đề thi CPA, APC qua 10 năm:
2. Kinh nghiệm:

Tại talkshow Mảnh ghép cuối cùng, các diễn giả đã chỉ ra nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến nghề kiểm toán và đặc biệt là kì thi CPA sắp tới.

Về phương pháp ôn luyện, các bạn nên có ít nhất là 3 – 4 tháng ôn luyện trước kì thi. Cùng với đó, các diễn giả đưa ra các bí kíp như các thí sinh nên đăng kí thi tất cả các môn, cần phân bổ thời gian và những môn cần tập trung, tham gia các trung tâm ôn luyện để có kiến thức tổng quan và chính xác nhất. Trước khi thi, bạn nên ôn lại một lượt giáo trình của Bộ Tài chính.

Về phương pháp làm bài thi, vì đề thi khá dài nên trước khi thi, các thí sinh cũng nên luyện viết cũng như bấm máy tính nhiều. Đọc kĩ đề, trình bài bài thi rõ ràng, mạch lạc và nên viết dài. Thí sinh không nên bỏ trống bất cứ câu nào, và vận dụng linh hoạt kiến thức thực tế, khả năng tư duy logic trong quá trình làm bài thi.

Cuối cùng, các diễn giả nhấn mạnh, thí sinh cần có sự tự tin, vững tâm để làm bài thi một cách tốt nhất.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

Write A Comment