FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Theo Hiệp Hội Thép Việt Nam, lũy kế 11 tháng 2019, thép xây dựng POMINA tiêu thụ nội địa đạt xấp xỉ 800.000 nghìn tấn, xuất khẩu sang các thị trường khó tính Cannada, khối ASEAN… đạt gần 200.000 tấn, tăng 10% so với cùng kỳ. POMINA đang dẫn đầu thị phần xuất khẩu thép xây dựng từ năm 2018 đến nay.

POMINA là nhà máy thép đầu tiên tại Việt Nam vận hành công nghệ Consteel vào quá trình sản xuất với dây chuyền được đầu tư hoàn toàn bằng trang thiết bị hiện đại từ các nước G7 trên thế giới cho cả 3 nhà máy thép và nhà máy tôn POMINA. Công nghệ Consteel mang ưu điểm vượt trội: loại bỏ hoàn toàn xỉ và các tạp chất, chú trọng tái tạo nguồn nguyên liệu tái chế với hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn tuần hoàn kép, không xả thải ra bên ngoài. Từ đó, mang lại những sản phẩm thép POMINA đạt chất lượng ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật đa dạng của Việt Nam và quốc tế trong khi các công nghệ khác không thực hiện được.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–

LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
► Đăng ký Kênh FBNC
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #ThepPomina

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

Write A Comment