Liên quan vụ 3 trong số 5 người của Công ty Hưng Thịnh đi đòi nợ thuê bị đánh bầm dập, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đỗ Đức Lân để phục vụ điều tra.
Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn – trưởng công an thị xã Đông Triều – xác nhận cơ quan này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Đỗ Đức Lân (45 tuổi, trú tại xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra các hành vi đánh nhóm người đi đòi nợ thuê bầm dập rồi bắt quỳ lạy, quay video tung lên mạng.
xác minh bước đầu của cơ quan công an cho thấy ông Lân có nợ của một người tên Thành, trú tại Mạo Khê, cùng thị xã Đông Triều 400 triệu đồng từ năm 2014.
Sau nhiều lần đòi nợ bất thành, ông Thành đã lên mạng tìm và ký kết hợp đồng thuê Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (Công ty Hưng Thịnh) có trụ sở trong TP.HCM đòi nợ giúp.
Trưa 6-4, nhóm gồm 5 người đi ôtô và mặc áo có dán logo thương hiệu của Công ty Hưng Thịnh đến xưởng cơ khí của ông Lân tại xã Yên Thọ để đòi tiền. Trước khi đến xưởng, nhóm này mang theo “giấy phép đòi nợ thuê” và có gửi tới ban công an xã Yên Thọ.
Trong quá trình đòi nợ, một người trong nhóm của Công ty Hưng Thịnh đã túm cổ áo để tát con trai ông Lân nhưng thanh niên này vùng ra được và gọi bố đến ứng cứu.
Vốn là cựu đặc công nước, rất giỏi võ nên ông Lân đánh nhóm người đòi nợ thuê phải ngã sấp, ngã ngửa. Hai người trong nhóm của Công ty Hưng Thịnh may mắn chạy thoát được đến báo công an xã Yên Thọ.
Đại diện công ty Hưng Thịnh đã chính thức lên tiếng về việc 3 nhân viên đi đòi nợ thuê bị đánh bầm dập, bò lê bò càng và còn bị quay video đưa lên mạng.
– Liên quan đến vụ việc, ông Lê Văn Minh – Giám đốc Công ty Hưng Thịnh cho biết: “Hiện 3 nhân viên của công ty bị con nợ đánh trọng thương đang phải nằm ở 1 bệnh viện ở Hà Nội để điều trị”.
– Trước sự việc này với tư cách là người đại diện pháp luật của Công ty Hưng Thịnh, chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ và khởi tố vụ án hình sự với các hành vi như:
– Dùng hung khí cố ý gây thương tích
– Giữ người trái pháp luật
– Phát tán hình ảnh cá nhân người khác lên mạng viễn thông, trang mạng xã hội khi chưa được cho phép làm mất hình ảnh.

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/hanh-chinh/

Author

25 Comments

 1. Mọi người xem clips nhớ để lại cho kênh 1 like và 1 subscriber. Cảm ơn mọi người rất nhiều

 2. Hoàng Thái Nguyên Reply

  Video rất hữu ích,nhằm hỗ trợ mong muốn đòi nợ của anh chị trong dịp tết. Doanh nghiệp tớ ra mắt dv khủng bố tinh thần con nợ bằng SMS thông qua 10.000 số điện thoại khác nhau với nội dung bạn muốn nè:      fb.com/371017940213896/  hoặc  dichvufacebookgiare.com/sms-gia-re/ Hotline và Zalo 0918.335.791

 3. chị em thấy video hay thì hãy ấn nút đăng kí, like, share, comment nhá, nếu như anh chị em bị con nợ block Sđt thì nên sử dụng dv đòi nợ bằng sms thông qua 10000 số điện thoại khác nhau với nội dung bạn muốn na, lh Doanh nghiệp mềnh nhanh để biết thêm thông tin chi tiết ạ:           ZALO 0918 335 791

 4. haiquy chuongthihau Reply

  Đối với con nợ dây dưa, thì cách nhẹ nhàng nhất khi bị thất hứa, trễ hẹn  là nã đt liên tục vào thẳng SĐT con nợ vào mùng 1 đầu tháng, phá sim bằng sms, spam sms tới khi nào bỏ sim thì thôi, liên hệ Chỗ mềnh sớm để sử dụng dv này na: Fb.com/doinoonline/  hoặc  dichvufacebookgiare.com/sms-gia-re/ . Zalo 096  2485  791

 5. monghoan thanhdainhien Reply

  cả nhà thấy video này bổ ích thì có thể ấn nút đăng kí, like, share, bình luận nhé, nếu các bạn bị con nợ block số điện thoại thì nên sử dụng dịch vụ spam, marketing, đòi nợ bằng Sms thông qua 10 000 SĐT khác nhau theo nội dung bạn muốn nè, liên lạc Công ty mình để biết thêm thông tin na:       ZALO 0962.485.791

 6. Cty đầu buồi gì mấy cái thằng đòi nợ thuê chém chết mẹ chúng nó hết đi

 7. Nguyễn Hữu Mẫn Reply

  đập chết con mẹ bọn súc vật đó đi

 8. Đó Đây Vlog Reply

  Trên thế giới có nước nào cho mở Công ty đòi nợ kiểu xã hội đen kg mọi người? Nhìn xã hội kỳ kỳ sao á

 9. Dumamaychode Chodematday Reply

  Tui nay vao nha nguoi ta noi chuyen ho bao moi bi danh nhu vay

 10. Bạch Phiếm Chỉ Reply

  Ủng hộ đặc công .xã hội như lồn . táng chết mẹ bọn đòi nợ đi

 11. Tan Hung Truong Reply

  Đặt chân vô nhà ng ta bị đập vậy nhẹ đấy!

 12. Huy Việt nam Reply

  Tao dang no ngan han FE day bon hung thinh bao vào nha tao doi vào nha doi dc chu dung ngu ma dung toi nguoi than tao nhe tao no tao tra chu may dung toi nguoi than cua tao thi may se bjet tao lam gi

 13. Hay tha anh lan da vi đen nha đanh nguoi va đe doa lam kho dan nhieu lam

Write A Comment