♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Truyện ma: Ngôi nhà ma ám (Phần 2) – Nhà ma Đà Lạt I Truyện ma Duy Ly
[…] Cả một ngày đi chơi mệt mỏi, mắt họ ríu lại khi vừa đặt lưng xuống. Đà lạt về khuya trời trở nên giá lạnh. Ba người nằm co quắp trên giường trằn trọc khó ngủ, vì chiếc chăn duy nhất bị rơi xuống nền nhà ướt sũng nước.
Sau mấy lần trở mình Thanh nhỏm dậy tính lấy cái áo khoác đắp vào người. Bỗng cô thét lên một tiếng đầy kinh hãi. Hương, Trúc giật bắn người bật dậy. Cả ba cùng đồng loạt nhìn về phía phòng tắm. Cửa phòng được làm bằng kính trong mờ, bên trong ánh điện hắt lên cánh cửa bóng 1 người phụ nữ tóc ngang vai xõa trước mặt, hai tay giơ lên như muốn vươn ra ngoài bóp cổ mọi người. Hương, Thanh, Trúc lao vội ra cửa chạy xuống tầng trệt, không ai còn đủ sức kêu lên thành tiếng, lưỡi cứ ríu lại, chân tay lóng ngóng loạng choạng.
Cửa dưới tầng trệt chốt bên trong, họ kéo chốt lao ra ngoài, cắm đầu chạy. Gần ra đầu hẻm, người mệt lả, ba cô đứng lại thở dốc.
– Phòng ấy có ma bọn mày ạ – Hương vừa thở hổn hển vừa nói.
– Ngay từ lúc mới vào phòng đó tao đã có cảm giác rờn rợn rồi – Thanh nói – Từ lúc nước dơ bẩn lênh láng đầy phòng tao cũng đã nghi, vì cống thoát nước không thể nào đùn ngược nước lên được, cũng không ai xả nước thì làm sao có nước tắc ở trong phòng. Lúc ấy tao buồn ngủ quá nói thế cho yên tâm ngủ tiếp thôi, chứ tao đã sởn gai ốc ngay từ khi ấy rồi […]

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/bat-dong-san/

Author

29 Comments

 1. Truyện ma Duy Ly Reply

  Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật truyện ma mới nhất của Duy Ly tại https://goo.gl/k7u7S3

 2. Hay. Nếu cậu viết thêm phần 3 nói về cách diệt Quỷ ở nhà ông Quân thì tuyệt vời

 3. Thương Thương Reply

  Đoạn cuối nghĩa là như nào ta vẫn k hiểu 😅

 4. Hiện tại thì có rất nhiều cô mai như trong truyện…cha mẹ nói thì ông bà già biết gì! Cả những thanh niên trẻ trâu cũng vậy ! Tự làm thì tự mang lấy kết quả! Chả trách được ai, vì cái tôi, vì cứ ảo tưởng mình sẽ thay đổi được một ai đó…đến khi vấp phải thì mới rõ, có kẻ khi hiểu ra sự thật thì mới vỡ lẽ và tự mình sửa đổi, có kẻ không vượt qua được khi sự thật quá phũ phàng thì tự kết liễu đời mình…. đời sống hiện tại thì quá hiện thực , quá xô bồ,chạy theo đồng tiền! Bất kể thủ đoạn,nên mới có những chuyện bị lừa bán, lừa vào những động bán thân , vì họ có hiểu giá trị bản thân mình đến đâu không mà cứ mơ một bước lên mây…thật là tội cho các anh chị này! Lan man vài chữ với tác giả… còn đà lạt,lâu lâu lắm rồi,tôi học ở trường trung học trần Hưng Đạo, trường dành cho con trai … không biết anh có biết không? Còn nhà hàng thủy tạ hồ xuân hương có lẽ khác xưa nhiều,đồi cù, phi ngựa… thời học sinh vui đầy kỷ niệm,kể chuyện nghe cho vui, cả mn tôi đi rất nhiều, mà chưa một lần qua vĩ tuyến 17 dù sau này có tàu thống nhất có lẽ không có số đi đến đó,trên cầu hiền lương, quảng trị,sông thạch hãn,quê nội tôi… dài lê thê! Và có đi thì đi một lèo bốn mươi năm…sau này có dịp kể chuyện tây nguyên có ma hay không cho anh em nghe.

 5. Chuyện của duy ly rất hay giọng đọc truyền cảm chức duy ly ngày càng nhiều có ra nhiều truyện cho chúng nghe hàng ngày

 6. Tối nay có tr này ko ad. Truyện nghe cuốn dã man 👍🏻👍🏻

 7. Tâm Huỳnh Reply

  Giọng đoc rât hấp dẩn đừng để nhạc nền lớn quá …

 8. hovanhao ho Reply

  Cảm ơn tác gia Duy ly ha. Chuyện hay Ma giong doc qua te vi qua hay 🌟 hi-fi Cam on nha

 9. truyện này nghe rất ấn tượng người nghe….cam on DUY LY

 10. Hồ xuân Hương cho phép đánh cá sao? Còn môn đăng hộ đối… làm gì có hậu đối! Tự nghe lại tập 1thì rõ…

 11. Mỹ Phương Trương Reply

  😍😍😍❤❤❤ Duy Ly 😭😭😭👹👹👹

 12. Vậy truyện này đã hết chưa bạn,hay vẫn còn tiếp,thank bạn nhièu

 13. Để cho các bạn trẻ cứ nghĩ tình yêu sẽ biến đổi một con người…xin lỗi! Không thể và không bao giờ được, để như cô mai ngu thì chết nhưng không giá trị chỉ làm khổ cho mẹ già và con thơ và bị người đời chưởi bới nguyền rủa…cha mẹ nói cho biết kinh nghiệm sống nhưng cứ cho là ông bà già rồi, hiểu gì về tình yêu trai gái thời nay, và kết quả là một chuỗi đau khổ cho biết bao người….

 14. Tam Nguyen Thanh Reply

  Hi ! Chưa nghe xong câu chuyên , mình đã đoán ra ….

 15. Hic, chờ mong mãi tới hôm có thì bệnh k nghe được 😕😕,chưa tới tháng cô hồn mà hình như e bị câu hồn rồi a ơi 😰😰😰,lạy Diêm Vương cho e vong troai ẹp 😂😂😂

 16. Giọng đọc chậm rãi.đều.chuyện hay. Cốt truyện K lặp lại như mấy kênh truyện khác.

Write A Comment