Nhớ Share, like và Subscribe kênh của mình để ủng hộ mình làm thật nhiều video về Đời Sống Du Học cũng như những trang nhật kí online nhé !!

Hãy subscribe kênh của mình, like và comment để mình biết series cuộc sống Úc của mình đang đi đúng hướng và đem lại nhiều lợi ích cho các bạn nhé !!
Cheersss!!!
Link Facebook:
link instagram:
youtube Rio Huynh:

Đây là kênh nói về du học Úc cũng như Cuộc Sống Úc, Adelaide của một du học sinh Việt Nam tại Úc và chi tiết hơn là tiểu bang Nam Úc. Blog Đời Sống Du Học của Kay sẽ tập trung toàn bộ vào đời sống của mình cũng có thể gọi là những dòng nhật kí online 😉
Trên cuộc hành trình của mình có thể sẽ 70% về Cuộc Sống Úc, Adelaide tại Adelaide. Adelaide là một thành phố thuộc tiếu bang Nam Úc với sức sống căng trán cùng với sự phát triển mạnh mẽ đã giúp Adelaide lọt vào top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Cuộc Sống Úc, Adelaide không chỉ cho các bạn thấy nét tươi đẹp của Úc, Adelaide mà còn là cuộc đời của một thằng du học sinh phải đi học đi làm, ấp ủ những hoài bão của tuổi trẻ, văn phong mộc mạc, cũng có thể gọi là hơi dở hơi nhưng mong các bạn hãy ủng hộ mình bằng cách like và share nhé. :)))
Cuộc Sống Úc, Adelaide hứa sẽ mang tới cho các bạn những cái nhìn chân thực nhất về đời sống nơi đất khách quê người cũng như giải đáp những thắc mắc về Cuộc Sống Úc, Adelaide. Có rất nhiều bạn nuôi ước mơ được một lần ra khỏi đường băng quốc tế, vẫy tay chào gia đình và đối diện với cuộc sống mới, khó khăn có, hạnh phúc cũng sẽ có và đó là tất cả những thăng trầm trong Cuộc Sống Úc, Adelaide mà mình sẽ mang lại cho các du học sinh tương lai rút kinh nghiệm và thực sự sống một Cuộc Sống Úc, Adelaide thành công nhé !
Kay và Cuộc Sống Úc, Adelaide cũng như kênh Youtube Kay Booster vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, đầu tư vào chất lượng để không những cho Kay có thể xem lại khi lớn lên, như một kỉ niệm của cuộc đời cũng như giúp các bạn cảm thấy sống động và dễ coi hơn. Cuộc Sống Úc, Adelaide luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành của các bạn từ khi chớm nở giấc mơ cho tới khi thực hiện hóa giấc mơ về Cuộc Sống Úc, Adelaide. Mình biết và mình nghĩ các bạn sẽ hiểu là cuộc sống nơi đây đúng là tươi đẹp nhưng Cuộc Sống Úc, Adelaide thì không hề.Nhưng các bạn yên tâm, Cuộc Sống Úc, Adelaide sẽ giải đáp mọi khuất mắc cũng như chia sẻ về đời sống của mình nhé.
Cuộc Sống Úc, Adelaide sẽ mang tới cho các bạn nhiều nét mới mẻ cũng như những giải đáp về cuộc sống Úc của du học sinh. Nhiều bạn nuôi ước mơ du học và muốn du học một cách thành công thì không thể nào không nhắc tới cuộc sống khi du học Úc. Cuộc sống Úc yên bình, những vẫn có nét sôi nổi khi cần, cuộc sống Úc đầy chông gai nhưng lại là những bài học quý báu, có cuộc sống Úc các bạn sẽ được học hỏi nhiều điều cùng Kay.
Cuộc sống Úc, Adelaide đã và đang cố gắng thay đổi từng ngày để các bạn có cái nhìn rõ nét và chân thực hơn về cuộc sống Úc, Adelaide cũng như nhưng suy nghĩ của một du học sinh. Cuộc sống Úc, Adelaide và Kay sẽ luôn là người bạn đồng hành của các bạn từ khi các bạn chớm nở ước mơ du học Úc và có ý định về cuộc sống Úc, Adelaide. Mình biết có cuộc sống Úc tươi đẹp là không dễ gì đối với những du học sinh điều kiện vừa đủ cũng như gánh nặng gia đình, nhưng các bạn yên tâm, trong cuộc sống Úc của mỗi người, Kay luôn bên cạnh để giúp đỡ và giải đáp mọi khuất mắc cho các bạn về cuộc sống Úc nhé !!!
Hãy subscribe kênh của mình, like và comment để mình biết series cuộc sống Úc của mình đang đi đúng hướng và đem lại nhiều lợi ích cho các bạn nhé !!

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/du-hoc/

Author

34 Comments

 1. Thuý Hiền Huỳnh Reply

  Anh có thể làm 1 vid quay về trường anh được không ạ? Em rất thích trường của anh và em cũng dự định học khi em tốt nghiệp c3

 2. chi ko có viber , chị có zalo vs msg vs face à sao bây giờ

 3. e làm hồ sơ du hoc của cty tu vấn nào vậy cho c xin nha

 4. em cho chị hỏi nếu hoc cong nghe thong tin thì chọn trường nào

 5. Bạn cho mình hỏi trường university of south australia có ngành y tá không ạ và nếu có thì học phí 1 năm là bao nhiêu ạ ?

 6. son tung nguyen Reply

  Anh ơi em có tiền đi du học và em muốn tìm một nước mà tiền làm thêm đủ đóng họp phí và trang trải sinh hoạt. Anh cho em lời góp y la nen đi nước nào và đi du học như thế nào khi ko có tiền kinh tế kém ạ

 7. Em ơi niếu muốn em đón ở san bay thì liên lạc sao em.

 8. Hằng Dương Reply

  Em cho chị xin facebook của em để chị kết nối hỏi em cách thuê nhà và mua thẻ bảo hiểm dự định cho con chị qua adebide học điều dưỡng

 9. TRƯỜNG HÀ NỘI Reply

  chào bạn chia sẻ chi phí sinh hoạt bên úc hay lắm

 10. Duy Khánh Nguyễn Reply

  Lập group đi a ơi em dự định đầu năm sau em qua đó

 11. anh cho hoi khi hoc xong dai hoc minh duoc o lai bao lau de tim viec lam cam on anh nhieu

 12. Quang Huy Ngô Reply

  Anh ơi , anh làm tiếp vid về hướng dẫn thuê nhà ở bên đó được không ạ. Tháng 2/2020 em qua đó, nhưng chưa biết liên hệ ai để thuê .

 13. Tiến Đạt Vũ Reply

  Bổ ích quá anh ơi <3
  *nhạc nền hơi lớn quá :((

 14. Anh ơi đi làm phải khai tax file number phải không anh? một tuần anh làm bao nhiêu h ạ?

 15. Long Nguyễn Reply

  Anh cho em hỏi, làm sao để tìm được phòng private chỉ với 90 đô như anh nói vậy ạ? Vì em tìm thì nhà nào cũng trên 140 đô (bao bills). Em cảm ơn!

Write A Comment