Vì sao lại có #Handicap và dấu hiện nhận biết dính Handicap #Fo4
Hãy Like, Share & Sub nếu bạn thấy hay nhé ^^
Chúc các bạn vui vẻ 😀

✪ FOLLOW Trường Tồn:
– Facebook:
– Youtube :

© Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với chúng tôi. ( Xin cảm ơn ).

© If my video contains your copyright, please send mail to me. ( Thank you )

© 내 비디오가 귀하의 저작권을 포함하는 경우, 메일을 통해 저에게 연락 주시기 바랍니다. ( 감사합니다 )
___
✉ E-mail: nguyenvantruong19xx@gmail.com
♼ Don’t forget to Like, Share and Subscribe my channel. Thank you!!!

Nguồn: https://bebekdroid.net

Xem thêm bài viết khác: https://bebekdroid.net/game/

Author

11 Comments

 1. Hải Nguyễn Reply

  Đội hình full cộng 5, trình đá cũng gọi là ổn, có mấy con hàng cũng ok, mà đá toàn bị handicap, thua luôn mấy thằng mới chơi thẻ +1, vãi thật.

 2. Phan Ngoc Hai Reply

  Dm game như cái lox nạp thẻ cho có dh mạnh vô toàn ăn handicap. 2 trận liên tục toàn xà với cột 2 trận 6 7 quả xà cột dkm nó game

 3. Hùng Nguyễn Mạnh Reply

  Việc fifa truyền thống và fo4 tạo ra hệ thống handicap này không những để hút máu người chơi như bạn nói mà còn để tối đa số lượng người chơi trong game. Nếu game mà dễ quá hay khó quá thì không ai chơi nên máy nó đã lập trình sẵn và phân tích dữ liệu mỗi bên như kết quả các trận vừa chơi, số lần chơi trong ngày và kể cả số tiền mình bỏ vào game nhằm tăng hay giảm chất lượng đội hình của đội, qua những việc rất nhỏ để người chơi khó để ý như sức mạnh cầu thủ giảm, tốc độ giảm, độ sút chính xác của một vài cầu thủ khi cuối trận mà bị dẫn trước sẽ tăng lên để tạo cơ hội gỡ hòa, đại loại như vậy. Nói chung đây là cách nó giữ số lượng người chơi mà không phải tốn công sức nâng cấp gameplay hay balance cầu thủ hoặc có một hệ thống elo đàng hoàng phân cấp người chơi.

 4. thienanh dang Reply

  mẹ game này chơi chán bỏ mẹ ra, trình cao hơn hẳn mà thua mấy thằng cấp thấp trình kém hơn mình, chỗ mình có ai dám cài fo4 ở quán nét đâu @@, khách phá bàn phím ghê quá

 5. Thành Ngọc Reply

  Fifa online 4 dựa trên engine của fifa 18 mà bạn. Mà kể từ fifa 17 đã có scripting rồi, EA có đăng ký hẳn 1 bản sáng chế tên là "Hệ thống điều chỉnh độ khó của game" gồm hơn 1000 điều và sơ đồ hoạt động của hệ thống. Chung chung kiểu có mấy cái dễ nhận biết như là vừa phát bóng đầu trận 2p đã thủng lưới ấy, với lại thủng lưới mấy phút cuối trận, hậu vệ chạy nhanh hơn tiền đạo, bóng xuyên tay xuyên chân…v..v.
  Ông hiểu tiếng anh thì có thể xem ở đây:
  https://patents.google.com/patent/US20170259177A1/en

 6. Tín Nguyễn Reply

  Bạn nói chuẩn , đh của mình toàn những con hàng ngon mùa 19toy mà éo hiểu sao nay đá lung tung …

 7. nhật hoàng nguyễn Reply

  Clip chuẩn vãi lồn ạ đéo lệch đi đâu đc lí do handicap vẫn là ăn tiền thôi khuyên ae nên chuyển qua đánh lm hay bắn csgo cho đỡ ức chế

 8. HLW Thiên Long Page Reply

  clip rất chuẩn, lúc trc mình build full team TT có cr7, rô béo, gulit, hàng top có cả nhưng vì handicap kiểu như này nên mình chuyển sang full TC, dkm nó vẫn thế, xong qua GR, nó lại thế, đéo hiểu sao 2 thằng nhìn thấy nhau mà chuyền như cc, xong, điều khiển cầu thủ cảm giác dính tạ vào chân, di chuyển thì lừ đừ.

Write A Comment